Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

Cách đây hơn 10 năm, năm 2003, một thương hiệu nổi tiếng đã tổ chức một cuộc thi âm nhạc phát sóng trên truyền hình và dùng chính tên thương hiệu để đặt cho cuộc thi. Chương trình này thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ trên toàn quốc vì có format mới lạ. Nếu nói Yo Cùng Ước Mơ Xanh chính là tiền đề để các cuộc thi âm nhạc đình đám về sau như Sao Mai Điểm Hẹn, Sáng Bừng Sức Sống... học hỏi cũng không sai.

Sau khi được chọn vào top xuất sắc, từng thí sinh sẽ biểu diễn một ca khúc theo chủ đề nhất định mỗi tuần và tìm ra người bị loại. 4 gương mặt được khán giả yêu thích nhất sẽ chính thức được chọn để tạo thành một nhóm nhạc.

Tại cuộc thi năm đó, cô bé tóc Tiên tuy chỉ mới 14 tuổi thôi nhưng vì niềm đam mê nên đã khai lố 2 tuổi với ban tổ chức để được dự thi. Tóc Tiên theo đuổi phong cách hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng cũng có thể làm tốt các bài hát cần sự tinh tế và chiều sâu nên cô là một trong những thí sinh được dự đoán giành chiến thắng. Cuộc thi kết thúc với giải nhất thuộc về top 4 mang tên Yo! Band gồm Tóc Tiên, Nam Cường, Minh Thư và Viết Thanh.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn! - Ảnh 1.
Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn! - Ảnh 2.

Tóc Tiên phải khai lố tuổi để được dự thi

Yo! Band chỉ ra mắt được 2 sản phẩm âm nhạc rồi 4 thành viên chính thức chia tay nhau để theo đuổi sự nghiệp riêng. Tóc Tiên dù là em út nhưng lại gặt hái được rất nhiều thành công với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu... Cô lập gia đình với producer Hoàng Touliver vào năm 2020 và đang tận hưởng cuộc sống vô cùng viên mãn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn! - Ảnh 3.
Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn! - Ảnh 4.

Cô bé Tóc Tiên 14 tuổi năm nào hiện đang tận hưởng cuộc sống cực viên mãn

Ảnh: Internet, FBNV

Post a Comment

0 Comments