Học cách tết tóc 'hack tuổi' như Song Hye Kyo, Taeyeon

Nếu bạn quá nhàm chán với kiểu tóc buông thẳng, tóc uốn nữ tính hay tóc đuôi ngựa... và muốn F5 lại hình ảnh thì chỉ cần vài bước tết tóc là đã có ngay diện mạo thu hút và ''hack tuổi'' như các mỹ nhân Hàn dưới đây.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-1 Song Hye Kyo gần đây đã tham dự một sự kiện thời trang và gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung. Đáng chú ý là kiểu tóc tết đuôi ngựa đính kèm với phụ kiện cài tóc hàng hiệu giúp cho phong cách càng thêm sành điệu.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-2 Mái tóc màu hồng vàng tết kiểu xương cá 2 bím của mang đến vể ngoài tươi trẻ, trông như gái 18 .

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-3 Kể cả khi để tóc đen và thắt bím 2 bên thì trông Taeyeon vẫn trẻ trung, không ai nghĩ rằng cô đã 32 tuổi.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-4  An Yuzhen (IZ*ONE) lăng xê kiểu tóc tết 2 bím trông như chùm nho khoe vẻ đẹp cực kì ngọt ngào, xinh xắn.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-5 với kiểu tóc buộc từng đoạn phồng nhỏ nhuộm xanh biển ombre cá tính, chất lừ.   

Cách tết tóc 3 lọn

Bước 1: Lấy tai làm đường phân cách, lấy phần tóc trên và buộc bằng dây thun. Bước 2:  Dùng kẹp cố tóc phần tóc trên, buộc cố định phần tóc dưới, kéo 1 ít phần tóc lớp trên để tạo độ phồng. Chia phần tóc trên ra làm 2, luồn xuống phần tóc dưới rồi dùng dây buộc lại.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-6

Bước 3: Lặp lại bước trên cho đến khi tóc được thắt thành bím. Bước 4: Lấy một ít tóc để tạo bím tóc bồng bềnh. Vậy là xong rồi nhé.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-7

 

Clip hướng dẫn cách tết tóc kiểu 3 lọn cực xinh.

Cách tết tóc xoắn lệch 1 bên

Bước 1: Bím tóc tết lệch một bên này chủ yếu thực hiện bằng cách luồn tóc vào nhau. Đầu tiên hãy buộc hết tóc bằng dây thun. Bước 2: Chia phần tóc ra làm 2, dùng dây cố định 1 bên tóc. Bước 3: Ở đoạn tóc được buộc dây, tách làm đôi và luồn phần tóc bên kia vào trong, sau đó xoắn tóc rồi lại luồn tóc vào trong.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-8

Bước 4: Lặp lại liên tục cho đến khi thắt hết tóc. Bước 5: Kéo một ít tóc ra để tạo thêm chút bồng bềnh cho bím tóc là xong.

Clip hướng dẫn cách tết tóc kiểu xoắn lệch 1 bên.

Cách tết tóc 3 kiểu thắt nút 

Bước 1: Lấy tai làm đường phân cách, lấy phần tóc trên và buộc bằng dây thun. Bước 2: Sau khi phần tóc bên trên bắt chéo và quấn quanh, bạn hãy đan một bím tóc ngắn chia làm 3 ba lọn đan đều vào nhau.

Học cách tết tóc hack tuổi như Song Hye Kyo, Taeyeon-9

Bước 3: Lấy một chùm tóc ở một bên, khoanh tròn vòng tóc đen để cố định bím tóc. Bước 4: Cuối cùng, bạn gập phần tóc đuôi ngựa còn lại thành số "8" và dùng dây buộc lại. Thế là bạn đã hoàn thành rồi đấy!  

Clip hướng dẫn tết tóc kiểu nút thắt.

La Theo VietNamNet

Post a Comment

0 Comments