"Bản sao" Ngọc Trinh quyết định xuống tóc đi tu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình "bản sao" Ngọc Trinh - diễn viên Lê Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ xuống tóc đi tu. Tuy nhiên, khi nghe những tâm sự của cô nhiều người bày tỏ đồng cảm.

Diễn viên Lê Ngọc Trinh xuống tóc đi tu. (Ảnh: FBNV)

Lê Ngọc Trinh cho biết thời gian qua sức khỏe của cô không được tốt nên chưa thể trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mọi người, sau thời gian thuận duyên nên đã quyết định quay về bên cửa Phật.

"Mọi người có khoẻ không? Trinh vẫn khoẻ. Trinh cảm ơn mọi người đã liên tục gửi tin nhắn và liên lạc hỏi thăm Trinh trong thời gian vừa qua, xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng vì không thể hồi âm được do Trinh không được phép sử dụng mạng xã hội. Có những chuyện biết là im lặng sẽ không tốt, nhưng nói ra thì cũng mất hay thôi cứ để thuận theo tự nhiên vậy.

May thay có lẽ là con Phật nên Trinh đã thuận duyên được chuyển hướng quay về bên cửa Phật dưới sự giáo huấn của các bậc thiền sư Trinh đã tự vực dậy bản thân mình trở về chủ nghĩa duy tâm vượt qua những ngày khốn khó mà Trinh cứ ngỡ tâm hồn mình như một người khác đang xâm chiếm chính mình", người đẹp viết.

Trước đó, người đẹp cũng thường xuyên diện đồ lam, chăm chỉ đi chùa vào những lúc rảnh. (Ảnh: FBNV)

Lê Ngọc Trinh, sinh năm 1996, quê Cần Thơ hiện là diễn viên, người mẫu tại TP. HCM, bên cạnh đó cô còn là Á hậu 2 của cuộc thi Miss Áo dài do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức.

Người đẹp được nhiều người gọi là bản sao của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh nhờ sở hữu nhiều nét tương đồng về ngoại hình, gương mặt khá giống với đàn chị gốc Trà Vinh.

 Lê Ngọc Trinh được nhiều người biết đến với danh xưng "bản sao Ngọc Trinh". (Ảnh: FBNV)

Nhờ sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ, Lê Ngọc Trinh dần khẳng định tên tuổi của mình với vai trò là diễn viên trẻ với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình.

Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp, nữ diễn viên còn được biết đến nhờ thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện, những chuyến từ thiện đến các vùng khó khăn.

Người đẹp được nhiều bạn bè yêu mến bởi tính cách dễ thương, gần gũi. (Ảnh: FBNV)

Cuối năm 2020, Lê Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm lớn khi xác nhận đang hẹn hò với cầu thủ Liễu Quang Vinh, ít hơn Ngọc Trinh 3 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Từng có cuộc sống khó khăn lúc còn nhỏ, đến hiện tại người đẹp Ngọc Trinh đã thực hiện được mục tiêu của bản thân là lo cho gia đình cuộc sống ấm no, quyết định đi tu để tìm sự bình an của cô được bạn bè, người thân ủng hộ.

 

LÊ NGỌC TRINH TỪNG KHÓ CHỊU KHI BỊ NÓI LÀ "BẢN SAO" CỦA NGỌC TRINH

Trước đó không lâu trên trang cá nhân, diễn viên Lê Ngọc Trinh từng cho biết cô không thích danh xưng bản sao Ngọc Trinh, bởi vì ngày nào vẫn còn bị gọi là bản sao thì ngày đó cô cần phải cố gắng thật nhiều để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của bản thân.

"Từ khi được mọi người biết đến và gắn cho cái mác bản sao thì thực sự cảm xúc lẫn lộn, vui có buồn cũng có. Vui vì được nhiều người biết đến, buồn vì bị rất nhiều người chửi với lí do rất vô lí là "giống chị Ngọc Trinh" nên ghét, chửi. Tôi thấy cũng có khá nhiều bạn trẻ được chú ý vì giống một nhân vật nổi tiếng nào đó mà, đâu chỉ riêng bản thân tôi", nữ diễn viên tâm sự.

Post a Comment

0 Comments