Tài năng, xinh đẹp lại còn giỏi khoản này, mấy ai được như Tóc Tiên

tóc Tiên không chỉ nổi tiếng với tài ca hát, vóc dáng xinh đẹp mà phong cách thời trang cũng thuộc dạng 'vô đối' ở showbiz Việt. 

Tuy nhiên với những fan của Tóc Tiên, ai cũng phải trầm trồ vì cô còn rất đảm đang nấu ăn ngon. Nhiều fan vui vẻ cho rằng ông xã của cô quả là số đỏ mới cưới được Tóc Tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tóc Tiên phấn khích khoe kết quả lần đầu làm bánh mì nguyên cám. 

Nữ ca sĩ chia sẻ, do dịch nên không mua được bánh mì nguyên cám, cô đành "tự xử" tại gia. Dù có kinh nghiệm nấu nướng rồi nhưng cô vẫn rất hồi hộp khi làm bánh mì.

 Ban đầu cô định ủ bột qua đêm, hôm sau nướng nhưng sau khi theo dõi rất kỹ mẻ bột đang ủ, rõ ràng thấy bột nở nhanh và to hơn clip hướng dẫn nhiều khiến cô hơi hoang mang, phải nghiên cứu cách làm lại lần nữa. 

Bánh mì nguyên cám là món ăn lành mạnh bổ dưỡng

Cô lưu ý về nhiệt độ ủ do khí hậu Việt Nam nóng ẩm hơn nước ngoài. Cuối cùng, cô quyết định "liều một phen", nướng luôn trong đêm. 

Tóc Tiên nói, cùng lắm là hỏng mẻ bánh, mai làm lại. Không ngờ rằng bánh thành công ngoài mong đợi làm cô cười tít cả mắt, phải thử ngay cho nóng.

Trước màn khoe bánh mì tuyệt hảo, "cô Tiên" cũng nhiều phen khiến fan lác mắt với những món ăn siêu ngon do chính mình tự làm ra.

Bữa cơm siêu xịn với những món ngon
Bún mọc lung linh như ngôi sao ahihi
Cá hồi nướng thơm phức 
Phở bò cũng ngon hơn hàng là cái chắc nè
Bữa cơm đầy đủ chất cho mùa dịch của  vợ chồng Tóc Tiên

Post a Comment

0 Comments