Từng nặng 90kg, Quang Lê gây choáng khi khoe diện mạo sau khi giảm cân, CĐM ngỡ ngàng vì ...

Mới đây, vào ngày 31/7, Quang Lê đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân cùng với dòng trạng thái:

"Mái tóc kiểu vậy hợp không cả nhà ơi, lâu lâu up một hình mới nè, không lại bị khiển trách , chúc đại gia đình buổi trưa hay chiều? 14 giờ là buổi lưng chừng chiều, mọi người ở nhà chống dịch đợi Sàigòn hồi sinh ta lại gặp nhau nhé! yêu cả nhà, ai rảnh vào kênh xem Lê nha."

Theo đó, trong hình ảnh mới đăng tải, Quang lê đã thay đổi kiểu tóc khi hớt gọn hai bên và để phần tóc mái mang phong cách 'soái ca'. Đáng nói, ai nấy cũng ngỡ ngàng khi nhận thấy Quang Lê đã gầy đi trông thấy, đặc biệt khuôn mặt của anh đã thon gọn thấy rõ.

Ngay lập tức bức ảnh đã nhận về sự chú ý đặc biệt của khán giả, nhiều cư dân mạng còn không tin nổi mắt mình khi Quang Lê hiện tại không những sụt cân quá nhiều mà còn trẻ trung không khác gì soái ca:

"Khuôn mặt nhìn ốm quá mà có bị ốm không vậy Quang Lê ơi!'

"Nếu mà Quang Lê, gầy mặt bé như này thì càng đẹp trai đấy!"

"Dạo này nhìn ca sĩ ốm nhiều rồi càng đẹp trai!"

"Trông a cắt tóc kiểu này, nhìn mặt a gầy thon gọn, khuôn mặt dài ra nha!"

Khi mới bước chân vào nghề, Quang Lê đã từng sở hữu thân hình mảnh mai, thư sinh. Tuy nhiên, sau thời gian dài, nam danh ca đã dần phát tướng, thậm chí có thời điểm nam danh ca chạm mốc 90kg. Quang Lê cũng thừa nhận rằng anh từng tự ti trước những lời bình luận và trêu chọc của khán giả.

Có lẽ đây là động lực khiến nam ca sĩ quyết tâm giảm cân. Vào hồi tháng 4, Quang Lê cũng chia sẻ đến người hâm mộ rằng anh đã giảm 8kg giúp diện mạo có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, chỉ đến khi Quang Lê khoe diện mạo hiện tại khi khán giả mới bật ngửa về sự thay đổi của nam danh ca.

 

(Techz.vn) Hình ảnh Lan Ngọc đóng vai bà mẹ bỉm sửa vô cùng đảm đang khiến khán giả không khỏi thích thú.

Post a Comment

0 Comments