2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì ...

Lê Ngọc Trinh là một diễn viên được nhận xét có gương mặt sáng, vóc dáng đẹp và có thể đi đường dài. Tuy nhiên, thời gian qua cô hoàn toàn mất tích trong làng giải trí. Mới đây, người đẹp gốc miền Tây xuất hiện với diện mạo gây ngỡ ngàng. Cô đã xuống tóc quy y cửa chùa, làm cư sĩ.

Lý do khiến Ngọc Trinh phải làm việc này vì cô bị trầm cảm, gục ngã trước biến cố của cuộc sống. Theo Ngọc Trinh trải lòng với báo giới cô buồn chán vì công việc bị người khác hãm hại, gia đình thì ly tán mỗi người một hướng. Trong đó còn có cả chuyện tình cảm buồn, cả 2 lần yêu đương với cầu thủ, Ngọc Trinh đều bị phản bội.

Ngọc Trinh và Lê Thành Phong

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 2.

Lúc còn hẹn hò, tên trang cá nhân của mình, Lê Thành Phong đăng rất nhiều ảnh tình tứ bên diễn viên Ngọc Trinh. Thậm chí, cả hai còn cùng nhau đón giao thừa 2020.

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 3.

Được biết, Lê Thành Phong đang đầu quân của CLB Sài Gòn. Thành Phong là trung vệ của U21 Việt Nam vô địch U21 Quốc tế 2019. Chàng tiền vệ này trưởng thành từ lò đào tạo của PVF. Thành Phong được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ đầy triển vọng của bóng đá Việt Nam.

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 4.

Dù Lê Thành Phong kém tuổi nhưng anh vẫn được cho là đẹp đôi với người yêu.

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 5.

Những tưởng tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc sẽ bền lâu nhưng cuối cùng cả 2 đã chia tay vào tháng 3 năm ngoái. Nguyên nhân được cho là Ngọc Trinh phát hiện ra bị bạn trai "cắm sừng".

Ngọc Trinh - Liễu Quang Vinh

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 6.

Sau khi chia tay bạn trai Lê Thành Phong, Ngọc Trinh đến với cầu thủ Liễu Quang Vinh. Anh là cầu thủ SHB Đà Nẵng. Lúc mặn nồng, Liễu Quang Vinh đã từng đến bên dỗ dành, cho cô cảm nhận được sự an toàn, Lê Ngọc Trinh đã thật sự đặt hết niềm tin vào nam cầu thủ này. Anh chàng còn muốn cưới Ngọc Trinh, gia đình hai bên cũng đã tính chuyện cả rồi cuối cùng "chân sút" nổi tiếng lại "thay lòng đổi dạ".

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 7.

Cầu thủ này mới đây còn được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển 22. Thông tin này khiến câu chuyện của Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh càng được quan tâm.

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 8.

Dù đau lòng bạn trai phản bội nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa muốn chấm dứt mối tình với Quang Vinh, cô cho cầu thủ này một cơ hội trở lại do từng có ý định tiến đến hôn nhân.

2 bạn trai cầu thủ trẻ tuổi tài năng của diễn viên Ngọc Trinh - người đẹp vừa xuống tóc xuất gia vì bị cắm sừng là ai? - Ảnh 9.

Cuối cùng, Ngọc Trinh chia sẻ vì Liễu Quang Vinh khoe người mới nên cô quyết định chấm dứt mối tình buồn này.

Đỗ Quyên (th)

Post a Comment

0 Comments