3 thành viên của TWICE không nên cắt tóc mái: Sana bị dìm nhan sắc nữ thần, Tzuyu trông rõ là ...

Cắt tóc mái là cách để chị em F5 nhan sắc thêm xinh đẹp, tươi trẻ nhưng thực tế, chiêu lột xác này đôi khi sẽ không đem đến kết quả như mong đợi. Và điều này xảy ra với cả các mỹ nhân showbiz với visual nổi bật, như một số thành viên nhóm TWICE chẳng hạn.

Hầu hết các "mẩu" của nhóm TWICE đều đã từng kinh qua tóc mái, nhưng "thất bại" nhất có lẽ phải kể đến Tzuyu, Sana và Chaeyoung. Nhìn sự khác biệt giữa khi để và không để tóc mái của 3 mỹ nhân này, chị em sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Sana

Sở hữu nhan sắc vừa ngọt ngào, vừa gợi cảm cùng làn da trắng sứ, Sana là "nữ thần" trong lòng rất nhiều người hâm mộ. 

Cô nàng cũng có vô vàn khoảnh khắc "bùng nổ visual" trong các sự kiện, trên sân khấu hay khi đi thảm đỏ. Tuy nhiên dù nhan sắc xuất chúng đến đâu, nếu không chọn được kiểu tóc phù hợp thì visual vẫn sẽ bị ảnh hưởng như thường. Sana từng có một khoảng thời gian cắt mái lưa thưa. Tuy nhiên, với độ mỏng manh và hơi xơ xác, cấu trúc của phần tóc mái kém tinh tế nên gương mặt của Sana thiếu đi sự cân đối, thanh thoát, nhan sắc cũng tụt giảm vài phần ấn tượng. Sana sẽ xinh đẹp nhất khi không để tóc mái, gương mặt của cô trông sẽ sáng sủa, thanh tú hơn.

3 thành viên của TWICE không nên cắt tóc mái: Sana bị dìm nhan sắc nữ thần, Tzuyu trông rõ là chán! - Ảnh 3.

Tzuyu

Tzuyu xinh đẹp, dịu dàng và có một khoảng thời gian dài gắn bó với kiểu tóc rẽ ngôi chân phương. Tất nhiên, gắn bó với mãi một kiểu tóc cũng sẽ khiến nhan sắc của bất cứ ai trở nên nhạt nhòa; và Tzuyu đã có động thái thay đổi bằng cách cắt tóc mái, thậm chí là nhuộm màu "ăn chơi" cho mái tóc. Dẫu vậy, đại diện nhan sắc của TWICE lại không được thành công cho lắm.

Tóc mái đã khiến gương mặt của Tzuyu trông ngắn hơn và kém rạng rỡ. Đôi khi, tóc mái của Tzuyu còn đem đến cảm giác "giả trân", visual bớt xuất thần đi hẳn. Những khoảnh khắc đẹp tựa nữ thần của Tzuyu luôn nhờ sự góp công của kiểu tóc mái dài, nên có lẽ, nữ idol không nên cắt mái nữa, thay vào đó là tập trung biến hóa với tóc rẽ ngôi vốn đang làm rất tốt nhiệm vụ tôn nhan sắc của cô nàng.

3 thành viên của TWICE không nên cắt tóc mái: Sana bị dìm nhan sắc nữ thần, Tzuyu trông rõ là chán! - Ảnh 6.

Chaeyoung

Công bằng mà nói, Chaeyoung để tóc mái không quá "thảm họa" nhưng lựa chọn này cũng không giúp visual của cô nàng thăng hoa. Chaeyoung thường kết thân với kiểu tóc mái ngắn cũn cỡn, trông lạ mắt, ấn tượng nhưng lại khiến gương mặt của cô mất cân đối, những đường nét xinh đẹp không được phát huy triệt để. Khi Chaeyoung để tóc mái dài, ta sẽ thấy sự thăng hạng rõ rệt về nhan sắc. Gương mặt của cô nàng thêm phần nhỏ gọn, thần thái cũng sang chảnh lên vài bậc mà không mất đi vẻ cá tính, cool ngầu vốn có của nữ idol. Vậy nên tóm lại, Chaeyoung vẫn nên nuôi mái dài thì hơn.

3 thành viên của TWICE không nên cắt tóc mái: Sana bị dìm nhan sắc nữ thần, Tzuyu trông rõ là chán! - Ảnh 8.

 Ảnh: Sưu tầm

 

Post a Comment

0 Comments