6 kiểu tóc đỉnh cao của Anne Hathaway: Trong Nhật Ký Công Chúa đẹp lắm rồi ai dè kiểu thứ 3 ...

Đối với một diễn viên, tạo hình là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất. Việc họ có thể hiện ra chất của nhân vật hay không phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề hình tượng bề ngoài của nhân vật. Anne Hathaway là một mỹ nhân Hollywood đã từng thử qua nhiều kiểu tóc cho các vai diễn và kiểu nào cô cũng cân đẹp, hợp đến mức hoàn mỹ!

Tóc xoăn lọn nhỏ

Mái tóc xoăn lọn nhỏ đã trở thành biểu tượng của nữ diễn viên khi cô vào vai Mia Thermopolis trong series điện ảnh Nhật Ký Công Chúa. Trong tạo hình học sinh cấp 3, nhìn Anne rất ngây ngô, trong sáng và có phần mọt sách. Sau này, khi để lại kiểu tóc xoăn lọn nhỏ, cô nàng lại tạo được vẻ thanh lịch, hiện đại hút hồn.

Tóc thẳng tự nhiên

Thông thường, con gái nếu đã hợp tóc xoăn thì sẽ khó hợp tóc thẳng, nhưng với Anne Hathaway thì làm gì có giới hạn. Khi chuyển qua kiểu tóc thẳng ngang vai, gương mặt nữ diễn viên toát lên vẻ dịu hiền, rạng rỡ khiến nhiều người phải rụng tim. Nhờ kiểu tóc này, mọi đường nét hoàn mỹ trên gương mặt cô nàng càng trở nên nổi bật.

Tóc pixie

Năm 2012, Anne Hathaway gây sốt khi hy sinh mái tóc dài để vào vai Fantine trong Những Người Khốn Khổ. Khi để tóc pixie, cô thể hiện rõ nét nhất trình tạo kiểu cao tay của mình. Mỗi lần xuất hiện, "nàng Fantine" lại biến hoá với một phong cách khác nhau: để rũ tự nhiên, để ngôi lệch, có khi ôm sát bằng gel, hoặc vuốt ngược với mái bồng...

Tóc bob lob

Khi tóc ở trạng thái dài hơn một chút, Anne Hathaway lại tiếp tục "biến ảo" bằng 7749 kiểu tóc bob và lob khác nhau. Có lúc cô để ngôi lệch, cũng có khi chải ngôi giữa, có lúc làm cụp đuôi, có khi lại để đuôi vểnh. Sở hữu mái tóc ngắn và xoăn, hình ảnh nữ diễn viên trở nên mới mẻ và thu hút hơn bao giờ hết.

Tóc mái ngang

Một trong những hình ảnh ấn tượng khác của Anne Hathaway trong lĩnh vực điện ảnh là khi cô tham gia Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu. Trong phim, cô nàng trợ lý Andy xuất hiện với tạo hình tóc mái ngang, để xoã hoặc cột cao. Phần mái ngang tạo cho nhân vật một vẻ ngây ngô, hơi ngố ngố nhưng khi kết hợp với đúng kiểu makeup thì lại rất "ăn tiền".

Tóc xoăn lơi

Ngoài tóc xoăn lọn, Anne Hathaway cũng gây thương nhớ mỗi lần để tóc xoăn lơi. Không còn là một cô nàng cá tính hay ngây ngô, trong kiểu tóc này, "Nữ hoàng trắng" trở nên hết sức đằm thắm, thanh lịch. Vẻ mộng mơ lơi lả khiến gương mặt của mỹ nhân Hollywood trở nên bừng sáng, chiếm trọn mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở mỗi sự kiện.

Ảnh: Internet
Chú Cá Trê x Chim Vành Khen

Post a Comment

0 Comments