8.8 đang có 8 deal hot đủ thứ đồ hay ho, nghỉ giãn cách ở nhà đỡ buồn

8 deal hay ho trên Tiki dành cho anh em, từ tông đơ để tự cắt tóc tại nhà, bàn phím, chuột và giá đỡ laptop để work from home đến TV, tai nghe không dây để giải trí cho đã.

Món đầu tiên cực kì quan trọng, chính là chiếc tông đơ cắt tóc tiện lợi. Nghỉ giãn cách quá lâu rồi, tóc tai cần được "trảm" ngay chứ?

Tiếp theo là loạt combo để anh em work from home thêm hiệu quả, ví dụ như giá đỡ laptop để nâng cao màn hình lên, đỡ gù lưng mỏi cổ, bộ bàn phím không dây kèm chuột…

Ngoài ra còn có phụ kiện để thêm kết nối Bluetooth 4.0 vào máy PC hay bộ sạc 2 cổng nữa, món nào cũng đang giảm vài chục % không mua hơi phí.

Làm việc xong rồi chuyển sang giải trí xem nào? Anh em có nhiều hoa tay có thể thử sức bộ môn Digital Painting bằng chiếc bảng vẽ điện tử Gaomon giá rẻ, dùng tai nghe chống ồn nghe nhạc cho "sướng" hay mua TV 4K mới giá đang giảm gần 1 nửa về "Netlix & chill".

Dịp 8.8, anh em nhanh tay lên Tiki "dzựt" ngay hàng loạt deal công nghệ xịn sò: Giảm mạnh đến 80%, deal sốc 8K, coupon 1.800.000 đồng cùng ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. "Lên đời" công nghệ trong một nốt nhạc .

Post a Comment

0 Comments