Bế nhau ra sau tủ hú hí, cặp đôi chưa kịp sung sướng thì nhận ngay kết cục xấu hổ, nhìn hiện ...

Người ta nói khi tình yêu có thể khiến chúng ta mất đi lý trí và thường làm những điều ngốc nghếch cùng nhau. Nghe thì có vẻ đáng yêu và lãng mạn đấy, nhưng nếu sự "ngốc nghếch" kia vượt quá giới hạn thì rõ ràng tình yêu của cặp đôi sẽ dễ trở thành trò cười cho thiên hạ.

Hôm 29/7 vừa qua, tại một tiệm làm tóc ở Thẩm Dương, Liêu Ninh (Trung Quốc), đã xảy ra một cảnh tượng dở khóc dở cười. Trong đoạn video đang được lan truyền rộng rãi trên mạng, một cặp nam nữ đang yêu nhau vô cùng mặn nồng đã vào tiệm để cắt tóc. 

Bế nhau ra sau tủ hú hí, cặp đôi chưa kịp sung sướng thì nhận ngay kết cục xấu hổ, nhìn hiện trường chỉ biết khóc một dòng sông - Ảnh 1.

Nhân lúc chờ đợi, thấy tiệm vắng vẻ, cặp uyên ương say men tình không thể kiềm chế nổi cảm xúc của bản thân nên "nháy" nhau ra phía sau tủ đựng đồ trong tiệm để hú hí. Chàng trai mạnh mẽ nhấc bổng cô bạn gái lên, dự định làm một màn "slow motion" quay cuồng đẹp như trong phim. 

Xui rủi cho anh chàng, điều đẹp đẽ đó chỉ có thể xảy ra trong trí tưởng tượng. Không ngờ ngay lúc quan trọng nhất, anh chàng tự nhiên mất trọng tâm nên đã đè bạn gái tựa vào chiếc tủ ngay bên cạnh. Chiếc tủ cao vì không chịu nổi sức đẩy của hai người lớn nên đổ sập xuống. Tất cả đồ nghề làm tóc và những dụng cụ của tiệm đều đồng loạt đổ ào xuống đất bể tan tành. 

Bế nhau ra sau tủ hú hí, cặp đôi chưa kịp sung sướng thì nhận ngay kết cục xấu hổ, nhìn hiện trường chỉ biết khóc một dòng sông - Ảnh 2.

Cảnh tượng đáng xấu hổ làm cho cặp tình nhân chỉ muốn "đào lỗ chôn thân" ngay lập tức. Tội nhất là các nhân viên trong tiệm, dù rất cố gắng chạy đến đỡ chiếc tủ nhưng lực bất tòng tâm. Nhìn đống lộn xộn dưới đất và đôi tình nhân ngã nháo nhào đè lên nhau, mọi người chỉ biết chết trân tại chỗ.

Bế nhau ra sau tủ hú hí, cặp đôi chưa kịp sung sướng thì nhận ngay kết cục xấu hổ, nhìn hiện trường chỉ biết khóc một dòng sông - Ảnh 3.

Dĩ nhiên dù hoàn toàn là tai nạn nhưng cặp đôi cũng phải bồi thường cho thiệt hại vừa gây ra. Bên cạnh đó, điều khiến cho đôi trẻ xấu hổ nhất chính là chỉ trong một phút bốc đồng bỗng nhiên họ tự biến mình thành tâm điểm bàn tán và trở thành trò cười cho thiên hạ. 

Cộng đồng mạng sau khi xem đoạn phim đã để lại nhiều bình luận xung quanh vụ tai nạn đáng xấu hổ này. Nhiều người nhận định có vẻ như đôi bạn trẻ này chỉ mới bắt đầu yêu nhau nên mới có thể nồng nhiệt mọi lúc mọi nơi như vậy. 

Bế nhau ra sau tủ hú hí, cặp đôi chưa kịp sung sướng thì nhận ngay kết cục xấu hổ, nhìn hiện trường chỉ biết khóc một dòng sông - Ảnh 4.

Có người bức xúc cho rằng những cặp đang yêu nhau thì nên về chỗ riêng tư rồi tha hồ mà thể hiện tình cảm. Đến đi cắt tóc mà cũng có thể tranh thủ hú hí được thì không hiểu trong đầu đôi tình nhân này đang nghĩ gì? Và có vẻ như sau sự kiện mất mặt lần này, cặp đôi chắc sẽ mất một thời gian dài mới dám bước chân đến tiệm làm tóc thêm lần nữa. 

(Nguồn: 163)

Post a Comment

0 Comments