Bi Béo nhà Xuân Bắc ở nhà tự tay cắt tóc và cái kết không thể bất ngờ hơn?

Nhìn kiểu tóc mới của Bi Béo nhà Xuân Bắc không ai có thể nhịn được cười. Không hiểu sao cậu bạn này có thể cắt lên đến tận chân tóc.

Trong những ngày này, mọi người dân Hà Nội đang thực hiện nghiêm túc việc "ai ở đâu, ở yên đấy". Cũng vì thế mà các salon cắt tóc đóng cửa, cậu bạn Bi Béo nhà Xuân Bắc cũng không thể ra cửa hàng để được các anh thợ chuyên nghiệp tạo mẫu tóc.

Bi Béo nhà Xuân Bắc tự tay ở nhà cắt tóc và cái kết không thể bất ngờ hơn? - Ảnh 2
Bi Béo nhà Xuân Bắc không thể ra tiệm để cắt tóc.

Tuy nhiến, đúng là "thời tới cản không kịp", đây cũng chính là cơ hội để Bi Béo trổ tài, tự thiết kế cho mình một kiểu tóc riêng không lẫn vào đâu được. Mới đây, trên trang cá nhân, vợ của Xuân Bắc vừa đăng hình ảnh Bi Béo với tinh thần học bài rất chăm chỉ. Tuy nhiên điều mọi người quan tâm hơn cả chính là kiểu tóc rất khác lạ. Hỏi ra mới biết cậu bạn này đã tự vào nhà tắm cắt và khi bước ra thì có được thành quả như thế này.

Bi Béo nhà Xuân Bắc tự tay ở nhà cắt tóc và cái kết không thể bất ngờ hơn? - Ảnh 6
Bi Béo nhà Xuân Bắc tự tay ở nhà cắt tóc và cái kết.

Nhìn kiểu tóc nham nhở của Bi Béo không ai có thể nhịn được cười. Kết hợp với tính cách hài hước, chuyên đi "tấu hài" của mình, Bi Béo xứng danh là "vựa muối" của showbiz Việt.

Bi Béo nhà Xuân Bắc tự tay ở nhà cắt tóc và cái kết không thể bất ngờ hơn? - Ảnh 5
Bi Béo có kiểu tóc độc nhất vô nhị.

Đặc biệt hơn cả, chính Bi Béo còn rất tự tin rằng kiểu tóc mới này rất đẹp và tin tưởng vào khả năng cắt của bản thân. Sau khi netizen hỏi về phản ứng của Bi Béo sau khi cắt tóc, mẹ của cậu bạn cũng trả lời rằng: "Cậu ý chữa là cũng đẹp đấy chứ, hay để con cắt nốt hai bên cho đều".

Bi Béo nhà Xuân Bắc tự tay ở nhà cắt tóc và cái kết không thể bất ngờ hơn? - Ảnh 4
Cậu bạn Bi Béo còn định cắt cả hai bên cho đều.

Được biết, sau sự xuất hiện của trên truyền hình lần đầu tiên trong Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế!, đầu năm 2018, khán giả lại gặp lại anh chàng này trong chương trình Táo Quân. Lúc này, cậu bạn được giao vai diễn vai "con ông cháu cha" nhà Táo và để lại câu thoại viral đình đám cho đến hiện nay: "Cầm tiền thì sợ tiền rơi/ Cầm tờ A4 đời đời ấm no."

Bi Béo nhà Xuân Bắc tự tay ở nhà cắt tóc và cái kết không thể bất ngờ hơn? - Ảnh 1
Bi Béo xuất hiện trong show Gặp nhau cuối năm.

Với tính cách hài hước và thông minh từ nhỏ, đang được hy vọng sẽ là "thế hệ vàng" tiếp nối thành công của các nghệ sĩ hài trong tương lai, đặc biệt là người bố Xuân Bắc.

Post a Comment

0 Comments