Bị fans hỏi sao cả tuần mà mặc mãi 1 chiếc áo, Tóc Tiên bật mí lí do nghe thấy cưng, hẳn khối ...

tóc Tiên nổi tiếng là người chỉn chu và kỹ tính. Dù là street style hay trang phục biểu diễn, cô luôn gắng "lồng lộn" hết mức có thể. Các item được nữ ca sĩ lựa chọn luôn đảm bảo 2 tiêu chí: trendy + khoe dáng. Thì cũng đúng thôi, sở hữu body chuẩn nét thế này mà không khoe ra thì thật phí.

Lộng lẫy trên sân khấu là vậy, thế nhưng ở nhà mùa dịch, Tóc Tiên hóa ra cũng "xuề xòa" như bao chị em khác. Mặc những gì mình thích, miễn sao thoải mái, mát mẻ là được - châm ngôn chọn đồ mặc nhà của chị "Tím Tiên" là đây chứ đâu. Và item được nữ ca sĩ ưu ái nhất hè này cũng được nhiều chị em săn đón lắm đó!

Không cần đồ hiệu lên hình "sống ảo" như các sao khác, Tóc Tiên ngày này qua ngày khác chỉ quanh quẩn bên căn bếp (to và xịn) rồi trung thành với chiếc áo 3 lỗ oversized tím cẩm đặc trưng.

Tần suất diện chiếc áo này của cô dày đặc đến nỗi không biết bao fans đã nhắn cho chính chủ hỏi "Sao có cái áo mà chị mặc hoài vậy chị?". Ừ thì cũng chỉ ở nhà, có đi đâu đâu mà mất công thay áo làm chi - Tóc Tiên hóm hỉnh đáp lại. Và lí do tại sao nhất định phải là chiếc áo này chứ không phải áo khác chính bởi "Nó mát nách", thưa quý vị!

Ngoài chiếc áo phía trên, Tóc Tiên còn có 1 áo 3 lỗ khác. Phong dáng, độ rộng, cảm giác mặc lên người thì y chang nhau, chỉ khác là nó màu đen chữ trắng thôi. Thế nên, cô Tiên yêu 2 em áo này lắm, tuần trước mặc cái đen rồi nên tuần này cô mới chuyển qua cái áo tím đó nha.

Nỗi niềm này của Tóc Tiên hẳn anh chị em nào cũng thấu. Ở nhà thì mặc gì chả được, miễn sao mình thích, thoải mái vui tươi là "okelah" luôn.

Ảnh: Chụp màn hình

Post a Comment

0 Comments