Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ ...

Trước nay, () luôn gắn liền với hình tượng vừa sexy vừa ngây thơ. Nữ idol không ngại chụp ảnh với những bộ trang phục cắt khoét táo bạo và thử những tạo hình mới. Mỗi lần bạn gái G-Dragon khoe bộ ảnh mới, ai nấy đều phải trầm trồ. Sau loạt ảnh biến thành gái Mỹ cực cá tính, nổi loạn Jennie lại tiếp tục khiến dân tình "mất máu" với loạt ảnh hậu trường sexy, nhưng lần này cô nàng khoe ở mức độ táo bạo hơn rất nhiều.

Trong bộ ảnh trên tạp chí Elle Korea, Jennie hóa thân thành nhân vật Mia trong phim Pulp Fiction với mái tóc ngắn cực lạ. Đặc biệt, nàng rapper BLACKPINK diện áo sơ mi, mở cúc với đường khoét sâu hoắm khoe vòng 1 lấp ló, và sau đó dần trở nên "nặng đô" hơn với chiếc váy đen trống trên hở dưới phô diễn trọn đường cong nóng bỏng. Màn khoe vòng 1 của Jennie mới khiến dân tình ố á không ngừng. Dù biết Jennie sở hữu body đẹp, thường xuyên hở bạo nhưng loạt ảnh mới này vẫn khiến fan "đứng ngồi không yên" vì quá táo bạo.

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở - Ảnh 2.

Jennie hóa thân thành nhân vật Mia trong Pulp Fiction với mái tóc ngắn và lối trang điểm khác lạ. Thành viên BLACKPINK chính là nữ idol chăm thay đổi phong cách, thử nghiệm những tạo hình khác lạ nhất

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở - Ảnh 3.

Thế nhưng spotlight đổ dồn vào màn hở bạo của Jennie ở hậu trường. Chiếc áo có phần cổ khoét sâu giúp Jennie khoe trọn đường cong nóng bỏng

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở - Ảnh 4.

Đôi chân dài nuột nà của nữ idol cũng được khoe trọn vẹn. Điều đáng nói đây chỉ là ảnh hậu trưởng mà còn đẹp điên đảo như thế này

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở - Ảnh 5.

Hình ảnh này đã khiến netizen sốc luôn vì Jennie diện trang phục cắt xẻ hiểm hóc, phô diễn body quá hoàn hảo, vòng 1 sexy "xịt máu mũi"

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở - Ảnh 6.

Đây có lẽ là lần hở bạo nhất từ trước đến giờ của Jennie. Thần thái, body và nhan sắc của bạn gái G-Dragon dân tình "mất máu" hàng loạt. Đến người khó tính cũng phải công nhận Jennie có bờ vai và vòng 1 quá đẹp

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở - Ảnh 7.

Cô nàng còn cố tình khoe cận cảnh vòng 1 sexy căng tràn bao cô gái mơ ước

Biết Jennie (BLACKPINK) sexy nhưng ai ngờ hở bạo đến mức này: Lên đồ khoét sâu hoắm, cắt xẻ hiểm hóc phô trọn vòng 1 nức nở - Ảnh 8.

Dù khoe vòng 1 căng đầy là thế nhưng diện mạo của Jennie không hề phản cảm chút nào

Trước đây Jennie cũng từng khiến dân tình "mất máu" vì o ép vòng 1 nhưng chưa táo bạo, cắt xẻ sexy đến mức như bộ ảnh hậu trường mới

Nguồn: Instagram

Post a Comment

0 Comments