Chỉ mặc đồ ở nhà nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn xinh xuất sắc trong clip vỏn vẹn 20 giây

Tuy không xuất hiện cùng những bộ váy lộng lẫy nhưng nhan sắc của Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn "không chê vào đâu được".

Nếu nói đến thế hệ Gen Z nhà sao Việt thì không thể không nhắc đến cô bạn Lọ Lem – con gái đầu nhà MC Quyền Linh. Tuy mới 16 tuổi nhưng Lọ Lem đã sở hữu nhan sắc chuẩn Hoa hậu. Dù là "lên đồ" lộng lẫy kiêu sa hay mặc đồ ở nhà cô bạn vẫn chiếm trọn spotlight.

Chỉ mặc đồ ở nhà nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn xinh xuất sắc trong clip vỏn vẹn 20 giâ - Ảnh 6
Cô bạn Lọ Lem có nhan sắc chuẩn Hoa hậu tương lai.

Mới đây, Lọ Lem lại  khiến ai nấy ấn tượng với nhan sắc và thần thái khó có người theo kịp. Clip ngắn ngủi vỏn vẹn 20 giây nhưng sự đáng yêu của cô bạn thì khiến khán giả thương nhớ. Trong đoạn clip, Lọ Lem mặc bộ đồ ở nhà caro màu cam cực đơn giản. Lúc buộc tóc 2 bên, khi buông thả mái tóc dài bồng bềnh, cô bạn không quên kèm theo những chiếc cặp tóc nhỏ xíu có màu sắc sặc sỡ.

Chỉ mặc đồ ở nhà nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn xinh xuất sắc trong clip vỏn vẹn 20 giâ - Ảnh 2
Chỉ mặc đồ ở nhà nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn xinh xuất sắc.

Chỉ vậy thôi nhưng với những đường nét không điểm để chê, dân tình đều đồng loạt gật gù Lọ Lem sau này mà không đi thi Hoa hậu thì sẽ phí lắm. Đoạn clip cũng nhanh chóng nhận về hàng loạt lời khen ngợi về ngoại hình của .

Chỉ mặc đồ ở nhà nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn xinh xuất sắc trong clip vỏn vẹn 20 giâ - Ảnh 3
Nhan sắc của Lọ Lem nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Được biết, (tên thật Mai Thảo Linh) – con gái đầu của MC Quyền Linh, là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến và quan tâm. Nữ sinh 16 tuổi "hạ gục" người đối diện vì nhan sắc chuẩn nàng thơ, dịu dàng, thanh lịch đặc biệt là chiều cao 1m7. Nhiều người dự đoán, Lọ Lem nhà Quyền Linh sẽ là cái tên sáng giá ở nhiều đấu trường nhan sắc trong tương lai.

Chỉ mặc đồ ở nhà nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn xinh xuất sắc trong clip vỏn vẹn 20 giâ - Ảnh 1
Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh.

Tuy nhiên, cho biết hiện tại vẫn muốn con tập trung vào việc học. Mặc dù được sống trong điều kiện đầy đủ, nhưng Lọ Lem vẫn luôn thấu hiểu sự vất vả của bố mẹ. Cô bạn đã hứa sau này thành công sẽ chăm sóc, bù đắp cho bố mẹ.

Chỉ mặc đồ ở nhà nhưng Lọ Lem nhà Quyền Linh vẫn xinh xuất sắc trong clip vỏn vẹn 20 giâ - Ảnh 7
Lọ Lem còn là người con rất hiếu thảo.

Vợ chồng MC Quyền Linh có hai cô con gái là Mai Thảo Linh (sinh năm 2005) và Mai Thảo Ngọc (sinh năm 2008). Cả hai đều là những rich kid chính hiệu nhưng có tính cách giản dị, hòa đồng. MC Quyền Linh nổi tiếng là người cha của gia đình, anh luôn chăm sóc, quan tâm hai con hết mực. 

Post a Comment

0 Comments