Gái cưng lớn rồi vẫn đc bố ân cần chải từng lọn tóc

Mỗi ông bố sẽ có cách quan tâm, chiều chuộng con gái khác nhau. Không phải ai cũng giỏi thể hiện tình cảm, nhưng với họ, con cái luôn là những gì trân quý nhất. Bố thậm chí có thể hy sinh cả cuộc sống để gái rượu có một đời bình yên.

Bố cẩn thận chải từng lọn tóc cho con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

TikToker C. từng chia sẻ video từ cuối năm 2020, ghi lại cảnh bố kiên nhẫn ngồi chải tóc cho con khiến nhiều người ghen tị. Đoạn video được đính kèm bởi dòng trạng thái: "Đúng vậy, mình thật may mắn. Từ bé đến lớn luôn được bố bao bọc, giờ lớn rồi vẫn là cô con gái bé bỏng trong mắt bố."

Cô con gái trong video đã lớn, thế nhưng công việc nhỏ như chải tóc vẫn được bố giúp đỡ. Mái tóc của gái rượu đen nhánh và rất dài, chính vì vậy người bố chải từng lọn một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất. Từng động tác của bố đều rất nhẹ nhàng và thuần thục vì sợ con gái đau. Dường như, công việc này bố đã thực hiện rất nhiều lần nên cực kỳ thành thạo, thậm chí có thể gọi là chuyên nghiệp.

Hành động của người bố dành cho con khiến dân tình ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay dưới video, nhiều cư dân mạng không khỏi ghen tị với cô gái và trải lòng chính câu chuyện của mình. Nhiều người cho rằng, không phải ai cũng may mắn có được ông bố chu đáo như vậy. Bố luôn yêu thương con nhưng có những người bản tính khô khan. Họ thể hiện tình thương theo một cách khác. 

Một số khác lại dành lời khen và sự ngưỡng mộ cho hai bố con. Dân tình nhận định, cô gái thật sự rất may mắn khi có người bố dù đã lớn tuổi vẫn chăm bẵm con từng tí một. Mong rằng, cô hãy biết trân trọng những khoảnh khắc đáng quý này.

Cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện của chính mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Không phải người bố nào cũng yêu thương con theo cách này đâu. Mình không nói bố không yêu thương con mà là do họ khô khan ấy. Nên nhiều lúc những người con như mình cũng tủi thân lắm."

"Ngưỡng mộ hai bố con, mình chưa bao giờ được bố chải tóc cho như thế này cả."

"Hồi bé, mẹ đi làm xa, bố cắt tóc cho mình như con trai để đỡ phải chải. Chỉ khi mẹ về rồi, mẹ mới cho để tóc dài thôi." - Ý kiến từ cộng đồng mạng.

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ câu chuyện mẹ cắt tóc cho con gái, bố đứng bên sốt ruột phát khóc. Cô bé có mái tóc khá dài, đen bóng nên việc bố xót cũng chẳng lấy gì làm lạ. Tuy nhiên, điều đáng nói là thái độ có phần hơi thái quá của ông bố khi liên tục la hét, khiến người mẹ cầm kéo cũng run theo.

Bố sốt ruột khi mẹ cắt tóc cho con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông bố cứ đi vòng quanh rồi than vãn: "Trời ơi mùa dịch ở nhà cắt tóc con gái. Tóc dài như vậy mà mẹ nó cắt. Tới đó đi, trời ơi tội nghiệp con gái quá. Con gái ơi mẹ cắt tóc rồi, trời ơi." Mẹ vừa cầm kéo cắt được một nhúm tóc nhỏ, ông bố đã vội vàng giành lấy, tiếp tục kêu than: "Đưa đây cho ba. Cắt được không mẹ, thấy xót quá. Trời ơi mùa dịch ở nhà cắt tóc con gái luôn, tội nghiệp con gái quá à, làm như đi lấy chồng." Thậm chí, bố còn lo tới nỗi, bảo mẹ nghỉ đi, cắt một nửa thôi, còn lại để mai hoặc sau dịch xử lý tiếp.

Từ những câu chuyện trên, ta có thể thấy rằng, tình yêu bố dành cho con cực kỳ đáng quý. Chính vì vậy, nếu ai còn có cơ hội được ở gần bố hãy luôn trân trọng và yêu thương hết mực. Còn bạn nghĩ gì về những câu chuyện trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại

BỐ KHÓC CẠN NƯỚC MẮT KHI HAY TIN CON GÁI 3 TUỔI ĐI HỌC

Trước đây, câu chuyện con gái rượu đến tuổi đi học mẫu giáo, bố khóc nức nở được chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng.

Lúc nghe tin vợ báo mai sẽ đưa con đi học, ông bố đang chơi dở liền phi xe về nhà. Vừa thấy con gái, bố đã không kìm được nước mắt mà bật khóc.

Anh vừa nhìn con nhỏ, vừa nức nở: "Thương em nhỉ, con gái phải đi học rồi, thương quá. Mai mẹ đưa tới trường chứ bố không dám."

Bố có vẻ buồn bã và hoảng hốt nhưng cô con gái cưng lại tỏ ra dửng dưng. Trong khi bố khóc lóc, cô bé chỉ ngồi uống nước rồi nhờ bố cất cốc hộ.

Biểu cảm của ông bố khiến người vợ bật cười. Chị phải nín cười để khuyên chồng mình bình tĩnh.

Xem chi tiết 

Post a Comment

0 Comments