Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê ...

Từ vài tháng nay, () đã rục rịch chuẩn bị cho màn solo trong tháng 8 này. 1 trong những điều phải có để solo đó chính là nhuộm tóc, tạo lại kiểu tóc mới để thêm phần thú vị, hấp dẫn trong mắt fan. Lisa đã liên tục giấu đi mái tóc, thậm chí trong ảnh chúc mừng kỷ niệm 5 năm với nhóm, nữ idol cũng đội mũ, đeo khẩu trang kín mít, càng khiến dân tình thêm tò mò về kiểu tóc cũng như màu tóc của cô.

Thế nhưng ngay trong đêm ngày 7/8, em út BLACKPINK đã "đánh úp" dân tình, tung ngay loạt ảnh khoe trọn vẹn kiểu tóc mới. Hóa ra, Lisa đã cắt ngắn tóc, nhuộm vàng, để "tóc mái 200 tỷ" nhưng đuôi tóc được uốn nhẹ, tạo nên tổng thể vừa cá tính vừa nữ tính và vô cùng đáng yêu. Gương mặt xinh đẹp sắc nét như búp bê sống cùng những biểu cảm dễ thương của nữ idol đã khiến fan khen ngợi hết lời, chia sẻ rần rần và không ngừng bàn tán.

Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê, xinh đến mức xỉu ngang xỉu dọc - Ảnh 2.

Đến tận tối qua, Lisa vẫn còn giấu tóc...

Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê, xinh đến mức xỉu ngang xỉu dọc - Ảnh 3.

... nhưng đến nửa đêm, cô đã "bung xõa", chính thức hé lộ kiểu tóc mới cho màn solo

Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê, xinh đến mức xỉu ngang xỉu dọc - Ảnh 4.

Mái tóc vàng uống cong cùng "tóc mái 200 tỷ" giúp tôn lên gương mặt đẹp hoàn hảo như búp bê của Lisa

Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê, xinh đến mức xỉu ngang xỉu dọc - Ảnh 5.

Diện mạo mới của Lisa đã trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội

Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê, xinh đến mức xỉu ngang xỉu dọc - Ảnh 6.

Fan đều nhận xét rằng Lisa xinh đẹp ngất ngây với mái tóc này, vừa cá tính vừa đáng yêu

Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê, xinh đến mức xỉu ngang xỉu dọc - Ảnh 7.

Những biểu cảm dễ thương của em út BLACKPINK cũng khiến fan phát cuồng

Giữa đêm Lisa (BLACKPINK) tự tung luôn ảnh tóc mới: Cực tây tôn lên gương mặt như búp bê, xinh đến mức xỉu ngang xỉu dọc - Ảnh 8.

Không những vậy, em út BLACKPINK còn khoe khéo được bờ vai vuông góc chuẩn mực và eo con kiến thon gọn quyến rũ

Trong suốt sự nghiệp, Lisa từng để nhiều kiểu tóc và kiểu nào cũng xinh đẹp ngất ngây

Nguồn: Instagram

Post a Comment

0 Comments