Giữa scandal tình ái của Jack, dàn sao Running Man Việt đang làm gì?

Tối 7/8, cộng đồng mạng được phen "mất ngủ" khi loạt nghi vấn ngoại tình và có con với - nữ chính MV Sóng Gió được lan truyền trên MXH. Ngay sau đó, Thiên An đã lên tiếng xác nhận mọi tin đồn đúng sự thật, công khai cả ảnh con gái càng khiến mọi người thêm chấn động.

Giữa "bão" scandal, fanpage chương trình đã xuất hiện loạt hashtag đòi tẩy chay show nếu không loại Jack ra khỏi dàn cast. Sự việc đang ngày càng nghiêm trọng khi hình tượng của Jack bị hủy hoại theo lời tố của các cô gái. Bên cạnh đó, ngay trong lúc em út Jack đối diện với "dầu sôi lửa bỏng", động thái của các thành viên còn lại của Running Man Vietnam cũng khiến cư dân mạng quan tâm.

Giữa scandal tình ái của Jack, dàn sao Running Man Việt đang làm gì? - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy tiếp tục với series nhật ký ngày thứ 12, "Thỏ đen" viết: "Tui định vẽ một bức tranh, tui ngậm cọ để lên ý tưởng, và tui cứ tưởng tui sẽ có ý tưởng ... 1 tiếng hơn trôi qua tui dừng tưởng và đi nấu cơm!"

Giữa scandal tình ái của Jack, dàn sao Running Man Việt đang làm gì? - Ảnh 2.

Trong khi đó, Thúy Ngân cập nhập hình ảnh tươi cười bên cạnh anh "Báu" Thái Hòa trong hậu trường phim Cây Táo Nở Hoa

Giữa scandal tình ái của Jack, dàn sao Running Man Việt đang làm gì? - Ảnh 3.

Lan Ngọc đang bận nhớ nhung mái tóc ngắn ngày xưa: "Ngày nào còn tóc ngắn... Nên cắt lại không ta?". Bức hình của cô nàng mau chóng nhận được tương tác "khủng" từ khán giả

Giữa scandal tình ái của Jack, dàn sao Running Man Việt đang làm gì? - Ảnh 4.

Còn với một tâm hồn ăn uống như Jun Phạm, anh chàng chia sẻ: "Trời ơi thèm cafe sữa mà tối uống sữa hay đau bụng thì sao cả nhà?"

Giữa scandal tình ái của Jack, dàn sao Running Man Việt đang làm gì? - Ảnh 5.

Scandal của Jack đang ảnh hưởng rất lớn tới Running Man Vietnam mùa 2 lúc này

Ảnh: Facebook nhân vật, Internet

Post a Comment

0 Comments