Jeon Somi đạt đỉnh cao visual khi nhuộm tóc vàng giống Rosé (Black Pink)

Jeon Somi lộ đôi chần siêu thực,  - 3

Ngày 2/8, Jeon Somi tham gia họp báo quảng bá cho ca khúc mới Dumb Dumb, nhan sắc của nữ idol lập tức trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Nữ idol sinh năm 2001 ngày càng quyến rũ, đặc biệt là đôi chân dài, thon gọn cực nuột nà.

Jeon Somi lộ đôi chần siêu thực,  - 2

Để chuẩn bị cho màn comeback, Somi khoe đã tập luyện chăm chỉ, giảm cân xuống 46,6 kg, body có nhiều múi cơ săn chắc. Cô nhuộm sang màu tóc vàng hoe đậm chất tiên tử, trang điểm tông nude thời thượng.

Somi được khen ngợi bởi khí chất sang, xịn, mịn trên sân khấu. Cô nàng sở hữu thần thái mạnh mẽ, quyến rũ như một ngôi sao Hollywood. Nhiều người kỳ vọng sân khấu solo của Somi lần này sẽ thực sự bùng nổ.

Somi được khen ngợi bởi khí chất "sang, xịn, mịn" trên sân khấu. Cô có thần thái mạnh mẽ, quyến rũ như một ngôi sao Hollywood. Nhiều người kỳ vọng sân khấu solo của Somi lần này sẽ bùng nổ.

Jeon Somi lộ đôi chần siêu thực,  - 4

Khoảnh khắc hất tóc đậm chất nghệ thuật của Somi trên sân khấu gây ấn tượng mạnh.

Jeon Somi lộ đôi chần siêu thực,

Trong buổi phỏng vấn, Somi thay váy sequin bó sát sang chảnh, khí chất ngút ngàn như đang chụp ảnh tạp chí.

Jeon Somi lộ đôi chần siêu thực,  - 1

Somi chọn nhuộm tóc vàng vì muốn thay đổi hình ảnh và biết rằng fan muốn nhìn thấy màu tóc này trên sân khấu.

Tuy nhiên, có không ít bình luận trên Twitter nhận xét hình ảnh của Somi có nhiều nét giống với Rosé (Black Pink), đặc biệt là mái tóc vàng, thân hình mảnh mai và khí chất sanh chảnh. Có thể vì cùng công ty nên Jeon Somi có concept tương tự Rosé.

Tuy nhiên, không ít bình luận trên Twitter nhận xét hình ảnh của Somi có nhiều nét giống với Rosé (Black Pink), đặc biệt là mái tóc vàng, thân hình mảnh mai và khí chất sang chảnh. Có thể vì cùng công ty nên Somi có concept tương tự Rosé.

Ở một vài khoảnh khắc, nữ idol sinh năm 2001 nhìn giống hệt đàn chị Black Pink.

Ở một vài khoảnh khắc, nữ idol sinh năm 2001 "như sinh đôi" với đàn chị Black Pink.

Jurina

Post a Comment

0 Comments