Jisoo nhuộm tóc vàng rồi để mái xinh bá cháy, nhưng vẫn khiến fan bối rối ở điểm này

Vẫn biết là BLACKPINK nói chung và Jisoo nói riêng có khả năng "cân" mọi phong cách rất đáng gờm, nhưng không ai nghĩ Jisoo nhuộm tóc vàng lại hợp đến thế. Mới đây, chị cả BLACKPINK mới đăng tải tấm hình bản thân nhuộm tóc vàng, mà cụ thể là màu vàng pha nâu tông trầm, cắt mái mưa, và son môi hồng trông cực kỳ ưng mắt luôn.

Jisoo nhuộm tóc vàng rồi để mái xinh bá cháy, nhưng vẫn khiến fan bối rối ở điểm này - Ảnh 1.

Thế nhưng đánh trống ăn mừng Jisoo đổi style chưa được bao lâu thì fan bỗng thấy có gì đó sai sai khi nhìn vào dòng chú thích "#lovesickgirls" ngay bên dưới ảnh của cô. Nhìn thì tưởng ảnh mới đấy nhưng soi kỹ mới thấy mẫu áo Jisoo đang diện rất giống mẫu áo mà cô nàng từng diện trong poster quảng bá cho bài hát Lovesick Girls vào tháng 10 năm ngoái. 

Jisoo nhuộm tóc vàng rồi để mái xinh bá cháy, nhưng vẫn khiến fan bối rối ở điểm này - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, layout trang điểm với kính áp tròng màu xám, lối chuốt mi dưới, đặc biệt là chữ "XO" ở cuối đuôi mắt cũng rất giống với style makeup lúc quảng bá Lovesick Girls, fan vì thế cũng ngơ ngẩn không biết liệu Jisoo có phải up ảnh ngày xưa và liệu mái tóc vàng ngầu xỉu đó là tóc giả hay tóc thật?

Jisoo nhuộm tóc vàng rồi để mái xinh bá cháy, nhưng vẫn khiến fan bối rối ở điểm này - Ảnh 3.

Dạo gần đây Jisoo thường xuyên xuất hiện với mái tóc đen dài truyền thống, đây cũng là kiểu tóc gắn bó lâu nhất với chị cả BLACKPINK. Vốn theo đuổi hình ảnh nữ tính, thanh lịch và nền nã, mái tóc đen đích thực là một lựa chọn lý tưởng của Jisoo.

Ngày xưa cô nàng cũng từng vài lần để mái và nhuộm sáng nhưng cả phong cách thời trang lẫn cách makeup vẫn còn khá hiền nên chưa để lại nhiều ấn tượng. Vì hình ảnh mới đăng tải quá ngầu nên fan đang rất mong mỏi đó không phải là tóc giả, mà nếu có là tóc giả thì cũng mong Jisoo mau mau đổi sang style mới để con dân thỏa lòng ngắm visual bùng nổ của cô nàng.

Ảnh: Sưu tầm

Post a Comment

0 Comments