Rich kid đáng thương nhất Penthouse: Trong phim kiểu cách thấy mệt, ngoài đời giản dị mà xinh ...

Trong số các rich kid ở vũ trụ Penthouse, có lẽ nhân vật Ha Eun Byul của Choi Ye Bin là người khiến người ta phải suy nghĩ nhiều nhất. Lúc rất đáng thương, khi thì đáng ghét nhưng chung quy, Eun Byul vẫn là đứa trẻ tội nghiệp vì bị giáo dục sai cách, lại phải chứng kiến nhiều thảm kịch.

Rich kid đáng thương nhất Penthouse: Trong phim kiểu cách thấy mệt, ngoài đời giản dị mà xinh lắm nha - Ảnh 1.

Trong phim, Ha Eun Byul là con nhà giàu, được mẹ quản thúc rất kĩ, không chỉ có chuyện học hành, thành tích mà cả chuyện ăn mặc của cô gái này đều phải vào khuôn khổ. Dễ thấy, Ha Eun Byul luôn phải ăn mặc thật bánh bèo, thật kiểu cách, sao cho ra dáng tiểu thư như mẹ muốn. Khác với quần áo của Seok Kyung, tủ đồ của Eun Byul có phần thiếu phóng khoáng hơn.

Trái ngược với nhân vật, Choi Ye Bin ngoài đời lại là 1 cô gái giản dị, năng động và ăn mặc rất trẻ trung. Tủ đồ của cô nói thật là không khác gì các bạn gái bây giờ, nhìn cực gần gũi và có tính ứng dụng cao. Xuất hiện nhiều nhất có lẽ là áo phông suông rộng vừa phải và sneaker.

Khi nào muốn mới mẻ hơn, Choi Ye Bin cũng sẽ diện cả giày/boot cao gót. Với lợi thế chiều cao nên khi ăn mặc thế này, trông cô bạn càng cao ráo hơn nữa.

Tương tự với cách ăn mặc, chuyện đầu tóc của Choi Ye Bin cũng rất đa dạng, phóng khoáng chứ không phải lúc nào cũng đi theo nguyên tắc tóc tai bóng mượt, từng lọn vào nếp như Ha Eun Byul. Nhìn chung là xinh yêu lắm đó!

Ảnh: Internet

Post a Comment

0 Comments