Sao Hoa ngữ chung khung hình: Dương Tử bị "át vía" liên hoàn, Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn ...

Một bông hoa đẹp tất nhiên sẽ thu hút người ngắm, nhưng một vườn hoa đẹp chắc chắn sẽ càng thu hút nhiều người ngắm hơn nữa. Đó chính là nguyên nhân khán giả lại cứ mong ngóng các mỹ nhân chụp chung khung hình đến thế, vì mọi người có cơ hội bàn luận sôi nổi xem váy ai đẹp hơn, mặt ai xinh hơn, vân vân và mây mây. Sẽ có người nhỉnh hơn, cũng sẽ có người lép vế một chút, và cũng có lúc mọi người đều tỏa sáng, chẳng ai thua ai.

Một trong những khung hình được fan nhiệt tình bàn tán nhất phải kể đến khi Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Angela Baby và Đồng Lệ Á dắt tay nhau trên sân khấu. Về trang phục thì các nàng đều ổn, nổi bật nhất hẳn là Đồng Lệ Á với bộ váy đen nhung. Còn xét về gương mặt, makeup, làm tóc thì Angela Baby lại trội hơn nhờ thông minh búi tóc cao, khoe gương mặt sang trọng, sáng sủa. Dương Mịch thì vẫn ổn áp tuy còn hơi hiền. Về phần Lưu Diệc Phi, có lẽ cô yếu thế hơn cả vì để lộ gương mặt và vóc dáng không ấn tượng bằng 3 đồng nghiệp bên cạnh.

Sao Hoa ngữ chung khung hình: Dương Tử bị át vía liên hoàn, Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn, nhưng có một bộ ảnh netizen chẳng chê được ai - Ảnh 1.

Trên sân khấu nhìn còn ổn áp nhưng khi ngồi dưới khán đài, bị camera bắt ngay "góc chết", Lưu Diệc Phi để lộ gương mặt và thân hình tròn trĩnh, ánh sáng bị lóa càng làm cô mất điểm khi so với một Triệu Lệ Dĩnh nhỏ nhắn, nhã nhặn ngồi bên cạnh. Bộ váy lẫn makeup và cả kiểu tóc hôm đó quả thực không giúp ích gì cho "thần tiên tỷ tỷ" cả.

Sao Hoa ngữ chung khung hình: Dương Tử bị át vía liên hoàn, Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn, nhưng có một bộ ảnh netizen chẳng chê được ai - Ảnh 2.

Thế nhưng để nói "xu cà na" nhất thì phải gọi tên Dương Tử. Sở hữu gương mặt cũng được coi là dễ thương nhưng lại bất lợi về vóc dáng, lại hay bị stylist cho diện những bộ cánh không hợp dáng, chuyện Dương Tử bị lép vế khi đứng cạnh các sao nữ khác phải nói là như cơm bữa. Đơn cử như tấm hình chụp 4 nàng "tiểu hoa đán" lúc bấy giờ gồm Dương Tử, Tống Thiến, Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba, ai nhìn vào cũng có thể thấy Dương Tử là nhân vật bị lu mờ rõ rệt, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Sao Hoa ngữ chung khung hình: Dương Tử bị át vía liên hoàn, Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn, nhưng có một bộ ảnh netizen chẳng chê được ai - Ảnh 3.

Hết lần này tới lần khác cô nàng đều bị đồng nghiệp át vía, thậm chí ngồi bên cạnh Quan Hiểu Đồng ăn vận, trang điểm không thể đơn giản hơn thì Dương Tử vẫn thua đẹp. Hay lần khác khi sánh đôi với Triệu Lệ Dĩnh, dù trang phục của 2 nàng chẳng ai hơn ai nhưng luận về nhan sắc thì "Dĩnh bảo" vẫn hơn Dương Tử vài phần. Nói chung Dương Tử cũng xui, được hôm xinh đẹp, chỉn chu thì đụng ngay Dương Mịch và Angela Baby.

Dương Tử buồn nhưng Dương Tử không nói ra...

Tuy nhiên, cũng có lúc các mỹ nhân mỗi người một vẻ, không ai kém ai khi đọ sắc cạnh nhau. Nhìn vào những tấm ảnh này, các mỹ nhân có lẽ đã đúc kết được một kinh nghiệm xương máu là trang phục hay kiểu tóc có thể đơn giản nhưng son môi nhất định phải thật nổi bật, màu đỏ thì càng tốt. Chỉ cần tô son đỏ thôi là đã khác lắm luôn rồi!

Và cũng không thiếu những khung hình "double visual" xịn xò thế này đây. Thời còn là "tiểu hoa đán" đình đám, Trịnh Sảng còn được nhiều netizen khen trội bật hơn Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, tươi tắn, nhưng một phần cũng do camera không bắt nét được Nhiệt Ba, chứ thực ra cô nàng cũng xinh đẹp và sang trọng không kém gì đâu.

Bộ ảnh huyền thoại mang tên "không có một ai xấu" chắc chắn phải thuộc về bộ ảnh tại sự kiện của tạp chí Marie Claire diễn ra gần đây. Event quy tụ những gương mặt hàng đầu của giới giải trí Hoa ngữ như Lý Băng Băng, Tôn Lệ, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Nghê Ni... cùng đọ sắc vóc trong những bộ suit trắng đen quyền lực.

Sao Hoa ngữ chung khung hình: Dương Tử bị át vía liên hoàn, Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn, nhưng có một bộ ảnh netizen chẳng chê được ai - Ảnh 7.

Mỗi người một khí chất, một phong thái riêng, không ai bị lấn át bởi ai, lên đồ thì cứ phải nói là xuất sắc. Netizen rất mong chờ một cuộc hội ngộ tương tự trong tương lai để tha hồ chìm đắm trong biển visual "đỉnh của chóp" này.

Sao Hoa ngữ chung khung hình: Dương Tử bị át vía liên hoàn, Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn, nhưng có một bộ ảnh netizen chẳng chê được ai - Ảnh 8.
Sao Hoa ngữ chung khung hình: Dương Tử bị át vía liên hoàn, Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn, nhưng có một bộ ảnh netizen chẳng chê được ai - Ảnh 9.

Ảnh: Sưu tầm

Post a Comment

0 Comments