Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời "xì-tin dâu"như 20 năm trước?

Nhắc đến Song Hye Kyo, người ta nghĩ ngay đến một người phụ nữ băng thanh ngọc khiết, phong thái điềm đạm cùng những cử chỉ nhẹ nhàng, từ tốn. Thế nhưng quá khứ ai chẳng là một cô thiếu nữ sôi nổi, hoạt bát với nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi. Ngược về 20 năm trước, Song Hye Kyo cũng từng là một cô gái rực rỡ như ánh mặt trời như thế.

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 1.

Thời điểm 20 năm trước chính là lúc Song Hye Kyo mới bước chân vào làng điện ảnh Hàn. Hình ảnh một cô thiếu nữ đang ở độ tuổi tràn đầy sức sống nhất khiến mọi người không kìm được mà cũng cười theo. Trong outfit nữ sinh cấp 3 với áo thun polo, gilet len và chân váy kẻ ô, cộng thêm phấn mắt hồng cao, môi trầm ánh nhũ, còn tóc thì cài ngược ra sau, trông Song Hye Kyo "cute hột me" thật.

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 2.

Lúc đó lông mày của cô khá mỏng và để dáng cong hơn hiện tại, môi cũng hay tô những màu trầm, dù đúng mốt thời đó nhưng thực chất thì vẫn khá già so với lứa tuổi 20 của Song Hye Kyo. Tuy nhiên với vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ thì những yếu tố đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến diện mạo của cô nàng.

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 3.

Vẫn là phong cách trang điểm đó, chỉ đổi style qua áo thun màu đỏ và đội thêm mũ bẻ vành nên nhìn Song Hye Kyo điệu hơn mấy phần.

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 4.

Mái tóc dài, rẽ ngôi giữa đã đi cùng Song Hye Kyo theo năm tháng. Nếu như hiện tại nữ diễn viên gắn liền với mái tóc uốn xoăn nhẹ sang trọng thì thuở ấy tóc dài, duỗi thẳng được xem là xu hướng làm đẹp thịnh hành, được đông đảo cô gái học theo.

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 5.

Đôi khi cô cũng chải rối tóc một chút để nhìn tóc phồng và tự nhiên hơn. Phong cách preppy với áo sơ mi, áo polo, chân váy, gilet len cũng gắn liền với nữ diễn viên, phản ánh style đúng tuổi của cô nàng.

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 6.

Nhìn nhan sắc khi xưa của Song Hye Kyo, bảo sao dân Hàn lại gọi cô là "quốc bảo nhan sắc". Không chỉ có sự nghiệp phim ảnh ấn tượng, các lĩnh vực khác mà Song Hye Kyo thử sức đều để lại những dấu ấn nhất định, vậy nên bao nhiêu năm qua người đẹp vẫn có một vị trí độc tôn không ai thay thế được dù showbiz Hàn có vô số bông hoa nở rộ mỗi năm.

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 7.

Ảnh: Sưu tầm

Sẽ như thế nào nếu Song Hye Kyo trở về thời xì-tin dâu như 20 năm trước? - Ảnh 8.

https://kenh14.vn/nha-len-den-em-len-do.html

Post a Comment

0 Comments