Somi - Nancy quả thực tương phản nhau, ngay từ việc nhuộm tóc bạch kim đã thể hiện phần nào

Cùng là những bông hồng lai trẻ trung, xinh đẹp, thuộc lứa idol Kpop mới nên Somi - Nancy luôn là đối tượng so sánh của cư dân mạng lẫn truyền thông khắp nơi. Mỗi cô đều có một vẻ rất riêng, đều xinh rất đặc biệt nhưng khi cùng nhuộm tóc bạch kim, thế trận lại có phần dịch chuyển về phía Somi một chút đấy nhé.

Sau một thời gian vắng bóng, Somi chính thức quay lại đường đua Kpop với single DUMB DUMB, đánh dấu bước lột xác về mặt ngoại hình. Ngay trong hôm tổ chức showcase, cô đã khiến truyền thông bùng nổ vì visual quá xịn, thậm chí được ví như búp bê sống.

Somi - Nancy quả thực tương phản nhau, ngay từ việc nhuộm tóc bạch kim đã thể hiện phần nào - Ảnh 1.

Có thể nói, Somi thực sự rất hợp với màu tóc sáng choang kén mặt này. Những đường nét lai tây của cô lại càng được tôn vinh một cách triệt để. Somi dù có makeup tông nude, đất, hay bất cứ tông gì trông cũng xinh. Đây chính xác là màu tóc hợp cô nhất từ trước đến nay.

So với hồi nhuộm tóc đen thì rõ là Somi phiên bản tóc bạch kim trông xịn xò, trưởng thành và hút mắt hơn hẳn. Fan cũng tha thiết mong Somi hãy gắn bó với màu tóc này lâu thật lâu vì nhìn đẹp hết sức.

Về chuyện nhuộm tóc của Nancy đã đi trước Somi 1 bước, cô nhuộm tóc bạch kim từ cuối năm 2020 rồi cơ. Tuy nhanh nhẹn hơn nhưng không phải lúc nào, Nancy cũng thực sự toả sáng với màu tóc thời thượng này.

Somi - Nancy quả thực tương phản nhau, ngay từ việc nhuộm tóc bạch kim đã thể hiện phần nào - Ảnh 4.

Nếu Nancy makeup tông nude thì OK, cô vẫn rất xinh với tóc bạch kim. Nhưng vì sở thích hoặc do concept mà công ty định hướng mà cô hay makeup rực rỡ với tông hồng, đỏ hơn. Khi họa mặt kiểu này mà nhuộm tóc bạch kim, trông Nancy lại bớt hay ho hơn mấy phần. Phong độ của cô có phần hơi chông chênh so với đối thủ.

So với tóc bạch kim thì Nancy hợp nhuộm tóc nâu hoặc các gam màu tối hơn, vì chúng sẽ hợp với style và thói quen makeup của cô hơn cả. Điều này thì Nancy lại càng trái ngược với Somi nhỉ.

Ảnh: Internet

Post a Comment

0 Comments