Tóc Tiên tiết lộ 'sự cố ấm áp' khi hát ở bệnh viện dã chiến

Nhiều ca sĩ mặc đồ bảo hộ kín mít đã mang đến những màn trình diễn đặc biệt dành tặng người dân và các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện dã chiến tối 3-8.

Tối ngày 3-8, ca sĩ tóc Tiên cùng với Cẩm Vân, Quốc Đại, Lê Minh (trưởng nhóm MTV) và nhiều nghệ sĩ tham gia nhóm Tình nguyện viên chống dịch của Nhà văn hoá Thanh niên đã có mặt tại Bệnh viện dã chiến số 11 hát tặng cho bệnh nhân đang điều trị, y bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế đang kiên trì chống dịch ở đây. 

Lê Minh, Quốc Đại, Tóc Tiên hát ở bệnh viện dã chiến

Màn trình diễn của các ca sĩ là món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa để khích lệ tinh thần bệnh nhân; tiếp thêm động lực để các y, bác sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nếu như với Lê Minh, Phương Thanh, Quốc Đại đã dày dạn trong các hoạt động thiện nguyện mùa dịch thì Tóc Tiên lại là trải nghiệm đầu tiên. 

Nữ ca sĩ cho biết, đây là lần đầu tiên mình ra khỏi nhà kể từ khi TP. HCM áp dụng việc giãn cách, rồi chỉ thị 16 tăng cường đến nay. Giọng ca Ngày mai tiến hành kiểm tra xét nghiệm, lần đầu trong đời biết cảm giác "bị thọt mũi" ra sao để đảm bảo sức khoẻ khi đi diễn. 

Bà xã Touliver cho biết, thấy mình giống chú gấu khi mặc đồ bảo hộ nhưng nhờ đó mà cảm thấy thương y bác sĩ, tình nguyện viên chống dịch nhiều hơn
Tóc Tiên thăng hoa khi khi hát tặng bệnh nhân, y bác sĩ ở sân khấu đơn sơ 

Theo Tóc Tiên, đây là show diễn đầu tiên trong nhiều tháng nay nên nữ ca sĩ vô cùng hồi hộp xen lẫn cảm giác phấn khích vì ý nghĩa đặc biệt mà chương trình này mang lại. Vì quá nhiều cảm xúc đặc biệt nên nữ ca sĩ sợ gặp sự cố quên lời khi hát nhưng thay vào đó, Tóc Tiên lại được trải nghiệm một "sự cố đặc biệt" rất riêng. 

Sau đêm diễn, Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: "Ác mộng của ca sĩ khi đi hát là âm thanh trễ hẳn 3 giây và không thể nghe mình hát cái gì. Nhưng đêm qua, đó là một cơn ác mộng ấm áp".

Tóc Tiên, Lê Minh, Phương Thanh, Cẩm Vân, MC Quỳnh Hoa và nhiều nghệ sĩ đã có đêm trình diễn xúc động 

Post a Comment

0 Comments