Trend cài "que sườn" lên tóc đang "làm mưa làm gió" MXH suốt những ngày qua

Những tâm hồn ăn uống, đặc biệt là fan thịt sườn có lẽ sẽ thích mê khi thấy thế giới dường như bị đồ ăn "xâm chiếm". Đến cả kẹp tóc cũng có phiên bản đồ ăn khiến ai nhìn vào đều nuốt nước miếng vì thèm.

Kẹp tóc là một món "vũ khí" lợi hại khi vừa giúp các cô nàng cố định những sợi tóc con vừa tô điểm cho mái tóc thêm phần nổi bật. Cách chọn kẹp tóc cũng góp phần thể hiện cá tính của bạn nữa đấy. Vậy những cô nàng đam mê ăn uống thì nên chọn kẹp tóc thế nào? Kẹp tóc đồ ăn chính là một gợi ý không thể thích hợp hơn.

Nhìn thoáng qua, bạn sẽ nghĩ ngay đây là một miếng thịt sườn luộc, thế nhưng khi lại gần thì không phải đâu. Miếng thịt sườn được làm từ silicon này, dự báo sẽ giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán trong những ngày giãn cách xã hội. Nếu chỉ diện những bộ cánh đơn giản hãy thử điểm thêm một chiếc kẹp tóc hình "que sườn" này xem sao nhé!

Trend cài
Nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn sẽ nghĩ ngay đây là món thịt sườn luộc.
Trend cài
Nhưng miếng sườn luộc này lại có công dụng dùng để kẹp tóc chứ không phải để ăn.

Được biết, giá của chiếc kẹp tóc này đang bán trên các trang thương mại điện tử từ 15.000 - 50.000 đồng. Chắc hẳn là hội những người cuồng thịt sườn sẽ thích mê cho mà xem.

Trước đó, những chiếc kẹp tóc độc đáo với hình dạng các món ăn từng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Mỗi một món ăn đều được chế tác tinh xảo với kích thước nhỏ, từ màu sắc đến hình dạng trông rất giống thật. Quy trình chế tác chú trọng từng bước giúp sản phẩm có sự sinh động, độ bóng tự nhiên.

Trend cài
Bạn nghĩ đây là một đĩa đồ ăn, nhưng thực ra chúng là kẹp tóc có hình dạng món ăn.
Trend cài
Những chiếc kẹp tóc hình món ăn này tinh xảo đến mức nhìn như thật vậy. 

Kiểu dáng của những chiếc kẹp tóc vô cùng đa dạng như chân gà sốt thái, cánh gà nướng, hải sản, thịt nướng,... đều có đủ cả. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú trước món phụ kiện lạ mắt. Một số người còn hài hước hỏi xem có chiếc kẹp tóc hình món bún bò huế, sầu riêng, bún đậu mắm tôm,... không để mua về. Bởi trong những ngày giãn cách họ không được ăn những món ăn này, mua về coi như để an ủi bản thân vậy.

Trend cài
Kẹp tóc hình cánh gà nướng.
Trend cài
Kẹp tóc hình miếng thịt nướng.
Trend cài
Kẹp tóc hình món ngô trộn sốt.
Trend cài
Còn có cả kẹp tóc hình cơm trộn trứng nữa nè!

Món phụ kiện nhỏ này sẽ giúp bạn luôn nổi bật trong đám đông. Đây cũng là một cách tạo ra niềm vui trong những ngày bạn cảm thấy nhàm chán. Đồng thời, như là một "tín hiệu" giúp bạn kết nối với những tín đồ ẩm thực khác nữa đó. Bạn nghĩ sao về món phụ kiện có hình dạng độc đáo này?

Post a Comment

0 Comments