Vận động viên quần vợt sành sỏi 3 ngôn ngữ đại diện Aruba 'đe dọa' Kim Duyên tại Miss Universe

Vào tháng 12 năm nay, tân Hoa hậu Hoàn vũ mùa giải 70 sẽ chính thức lộ diện. Fan sắc đẹp đang háo hức chờ đợi cô gái nào sẽ được vinh danh tại đất nước Israel xinh đẹp. 

Mới đây nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Aruba lần thứ 52 - Hoa hậu Hoàn vũ Aruba 2021 đã chính thức gọi tên cô gái tóc xù Thessaly Zimmerman. Cô sẽ nắm trong tay tấm vé may mắn đến với cuộc thi Miss Universe 2021, điều này đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam - Kim Duyên có thêm một đối thủ "nặng kí". 

Đại diện Aruba năm nay 26 tuổi, sở hữu một làn da đen nổi bật cùng mái tóc xù cực kì thu hút người đối diện. Điểm mạnh lớn nhất của cô chính là kinh nghiệm làm mẫu lâu năm tại quê nhà cũng như thông thạo 3 ngôn ngữ Tiếng Anh, Tây Ban Nha và Hà Lan. 

Niềm đam mê lớn nhất của cô chính là bộ môn quần vợt, song song với đó mỹ nhân 26 tuổi còn là một người hoạt động truyền thông có tiếng tăm. 

Ngay sau giây phút đăng quang, cô có chia sẻ: "Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã làm cho đêm chung kết trở nên trọn vẹn hơn, cảm ơn mọi người đã tin tưởng vào tôi ngay từ đầu".

Thessaly Zimmerman từng là Miss Teen Aruba International 2012 và tham gia Miss Teen Americas 2013 tại El Salvador. Mặc dù Aruba chưa từng chiến thắng Miss Universe nhưng có vẻ như cô gái này đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay. 

Riêng về đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đang tận dụng quỹ thời gian còn lại để hoàn tất mọi hành trang để sẵn sàng sang Israel tỏa sáng. Cô gái gốc Cần Thơ sẽ mang theo niềm tin về sức mạnh của giáo dục để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người. 

Post a Comment

0 Comments