Vương Nguyên (TFBOYS) ra album mới, cập nhật luôn màu tóc cực đẹp này!

Vào ngày 31 tháng 7, Vương Nguyên đã cập nhật một video trên nền tảng mạng xã hội cá nhân của mình với dòng chữ "Trời ơi, cập nhật đột ngột". Trên video, các fan của Vương Nguyên rất bất ngờ về màu tóc "March Limited" của anh, nó đã chuyển hẳn sang màu hồng anh đào rất giống các nhân vật hoạt hình và làm các fan rất thích.

Tháng 3, Vương Nguyên từng để màu tóc này. Tuy nhiên, vì lý do công việc, Vương Nguyên đã nhuộm tóc đen trở lại sau khi bước sang tháng 4. Người hâm mộ tiếc rằng Vương Nguyên không thể thay đổi màu tóc nhiều hơn. 

Mới đây, sau khi mở màn phần 3 trong album mới Mùa hè hoang dã, Vương Nguyên bất ngờ chia sẻ nhiều về mái tóc trong phần tương tác với fan khiến nhiều người qua đường đặt câu hỏi liệu có phải Vương Nguyên đã nhuộm lại tóc màu hồng anh đào?

Tất nhiên, sự ưu ái của Vương Nguyên dành cho fan của mình còn nhiều hơn thế. Không biết các bạn có còn nhớ video về trường cá Vương Nguyên đăng khi bắt đầu khởi động cho phần ba của album mới không. 

Ban đầu, mọi người nghĩ rằng bài hát mới sẽ liên quan đến cá, và sau khi chính thức phát hành bài hát mới, mọi người đều biết rằng con cá xuất hiện trong MV ca khúc mới là một sự tồn tại đặc biệt quan trọng dù thời gian lên hình ngắn ngủi. 

Những ngày gần đây, hai ca khúc mới với Vương Nguyên là người viết lời và ca sĩ đã lên sóng theo lịch trình, chỉ trong một ngày, hai ca khúc này đã đạt vị trí quán quân và thứ hai trên BXH âm nhạc như một chú ngựa ô. 

Đặc biệt là bài hát Tên Em Là Điều Lớn Nhất Thế Giới Che Giấu Anh do Vương Nguyên sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của bạn mình tràn đầy tình cảm chân thành, có lời bài hát tinh tế, và giai điệu gây ấn tượng khó quên cho người nghe.

Nhìn vào các bài hát khác trong cùng album, hầu như phần nào cũng có ít nhất một bài nổi bật, và mỗi bài đều có sự tham gia của Vương Nguyên hoặc viết hoặc sáng tác, chẳng hạn như Meteor Fall for You, Mad Man's Park, v.v., ngay cả trên các nền tảng video ngắn cũng đã xuất hiện rất nhiều tác phẩm dạy nhảy để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Chính vì vậy, nhiều người khen ngợi Vương Nguyên: chất lượng của cả một album đều rất tốt. Không nghi ngờ gì nữa, tác phẩm âm nhạc này cho mọi người thấy được thực lực của Vương Nguyên.

Album mới của Vương Nguyên, Mùa hè hoang dã năm nay vẫn còn chương cuối chưa mở, nhưng xét từ những tác phẩm trước, chương cuối cùng quan trọng nhất này đừng thất vọng, và nó sẽ được quảng bá trong giai đoạn sau, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Post a Comment

0 Comments