Vương Nhất Bác đầy nam tính trong diện mạo tóc ngắn cực kì trẻ trung

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Băng Vũ Hỏa - Being a Hero, Vương Nhất Bác cực kì trẻ trung và gọn gàng trong diện mạo tóc ngắn. Kết hợp với chiếc áo thun màu đen, cảm giác như Nhất Bác trẻ ra nhiều tuổi. Đặc biệt, với tạo hình là anh chàng cảnh sát trong phim, "nam thần" của chúng ta vô cùng "tỏa nắng". 

Vương Nhất Bác đầy nam tính trong diện mạo tóc ngắn cực kì trẻ trung Ảnh 1
Vương Nhất Bác trẻ trung với mái tóc ngắn gọn gàng. 

Trước đó, Vương Nhất Bác vẫn hay thích để kiểu tóc dài với tạo hình "soái ca" lạnh lùng. Với diện mạo hiện tại không chỉ khiến Vương Nhất Bác trông "hack tuổi" mà còn tỏa sáng hơn.

Vương Nhất Bác đầy nam tính trong diện mạo tóc ngắn cực kì trẻ trung Ảnh 2
Vẻ nam tính của anh "đốn tim" fans.

Kiểu tóc có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi khí chất của một người, có một kiểu tóc đẹp được ví như phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Cộng đồng mạng có câu nói: "Kiểu tóc không hợp thì khuôn mặt có đẹp cũng chẳng có tác dụng".

Vương Nhất Bác đầy nam tính trong diện mạo tóc ngắn cực kì trẻ trung Ảnh 3
Dù là tóc dài hay tóc ngắn đều rất phù hợp với Vương Nhất Bác. 

Đối với diện mạo của Vương Nhất Bác, có thể nói kiểu tóc nào cũng đều phù hợp, có điều mỗi diện mạo khác nhau sẽ đem đến một phong cách khác. 

Vương Nhất Bác đầy nam tính trong diện mạo tóc ngắn cực kì trẻ trung Ảnh 4

Gương mặt của Vương Nhất Bác hơi dài, cho nên kiểu tóc cắt cao hai bên đang hot hiện nay không phù hợp lắm. Thay vào đó, chọn kiểu tóc cắt ngắn, mỏng sẽ tạo hiệu quả cao nhất, đồng thời không khiến khuôn mặt anh dài ra. 

Vương Nhất Bác đầy nam tính trong diện mạo tóc ngắn cực kì trẻ trung Ảnh 5
Người hâm mộ mong đợi từng ngày lên sóng bộ phim Băng Vũ Hỏa - Being a Hero.

Mái tóc ngắn của Vương Nhất Bác khiến nhiều người "tim đập không ngừng", khoác lên trang phục cảnh sát càng khiến anh chàng toát ra vẻ nam thần ngời ngời. Chính điều này làm cho người hâm mộ đứng ngồi không yên để chờ ngày lên sóng bộ phim này.

Post a Comment

0 Comments