Cách Charm Group định vị thương hiệu trên thị trường

Sau một thập kỷ phát triển, Charm Group đã xây dựng được một hệ sinh thái đa lĩnh vực như kinh doanh vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm có lợi cho sức khỏe, thương mại dịch vụ... Trong đó, lĩnh vực bất động sản được coi là mũi nhọn, đặc biệt ở phân khúc cao cấp.

Với quỹ đất hàng trăm hécta trải dài trên nhiều tỉnh, thành cả nước như Quảng Nam, Bình Dương, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu... Charm Group liên tiếp cho ra đời các dự án căn hộ và nghỉ dưỡng hạng sang.

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải. Ảnh: Charm Group

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải. Ảnh: Charm Group

"Khi lựa chọn quỹ đất đầu tư cho một dự án, chúng tôi không chỉ chú trọng đến địa thế sinh lời mà còn quan tâm đến yếu tố thiên nhiên, môi trường và cảnh quan, đảm bảo mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp và thoải mái nhất", đại diện Charm Group cho biết.

Theo đó, các dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn này như Charm City Bình Dương, Charm Resort Long Hải, hay dự án Charm Diamond được kỳ vọng bổ sung nguồn cung bất động sản căn hộ cao cấp tại Dĩ An, nâng tầm phong cách sống cho cư dân tại đây. Dự án Charm Resort Hồ Tràm với phong cách nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe đậm chất wellness của Charm Group với quy mô lên đến 40ha cũng chuẩn bị ra mắt trong quý IV năm nay.

Trong thời gian tới, tập đoàn này dự kiến tung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự khác.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm với phong cách nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe. Ảnh: Charm Group

Dự án Charm Resort Hồ Tràm với phong cách nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe. Ảnh: Charm Group

Ngoài lựa chọn vị trí vàng, thuận tiện kết nối để đầu tư, Charm Group cũng đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu, đơn vị quản lý vận hành uy tín cũng như các đối tác xây dựng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Mới đây, đại diện Charm Group cho biết tập đoàn này đã hoàn thành đợt chào bán 2.000 tỷ đồng trái phiếu, loại hình không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có tài sản bảo đảm. Trái chủ của lô trái phiếu là 2 tổ chức trong nước, bao gồm 1 tổ chức tín dụng và 1 công ty chứng khoán. Giao dịch được thực hiện bởi Công ty CP Chứng khoán Bảo Minh (BMS) và Ngân hàng TMCP Nam Á.

"Sức khỏe tài chính của tập đoàn trong đại dịch dựa trên chiến lược kinh doanh bài bản và chuyển biến nhanh trước biến động của thị trường, với hoạt động ổn định của các công ty thành viên như: thương hiệu đá quý IJC, công ty Tuần Châu phân phối xuất khẩu nông sản thực phẩm, thương hiệu Minh Phong trong lĩnh vực khai khoáng...", đại diện Charm Group cho hay.

Charm Group cũng đang xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng Charm Club tại Hà Nội và TP HCM, tiếp theo sẽ là Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Dương..

Phong Vân

Post a Comment

0 Comments