Novaland sắp vận hành công viên giải trí lớn nhất Hồ Tràm

BNEWS Dự án NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 ha, trải dọc cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu. Nhiều hạng mục của NovaWorld Ho Tram đang hoàn tất, chuẩn bị đi vào hoạt động.

Theo Novaland, Công viên giải trí Tropicana Park thuộc phân kỳ The Tropicana, dự án NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) đang chuẩn bị đưa vào hoạt động giai đoạn một khu công viên nước.Lấy cảm hứng từ văn hóa Polynesia tại vùng biển Thái Bình Dương, Tropicana Park với diện tích khoảng 17 ha sẽ là điểm nhấn nổi bật của dự án NovaWorld Ho Tram với các trò chơi nước, trò chơi giải trí đa dạng.Dự án NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 ha, trải dọc cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu. Nhiều hạng mục của NovaWorld Ho Tram đang trong giai đoạn hoàn thành và chuẩn bị đi vào hoạt động.Công viên Tropicana Park thuộc dự án NovaWorld Ho Tram lấy ý tưởng thiết kế chủ đạo tái hiện văn hóa của người Polynesia tại vùng biển nhiệt đới Hồ Tràm. Công trình này sẽ giúp du khách có thể cảm nhận được thiên nhiên, cuộc sống đậm màu sắc văn hóa Polynesia mà không cần bay nửa vòng Trái Đất đến Thái Bình Dương.Hiện tại, nhiều hạng mục công trình đã hoàn thành như khu hồ bơi, cổng chào, các trò chơi liên hoàn, chuỗi cửa hàng thương hiệu Kalea Coffee. Dự kiến khu công viên nước sẽ được đưa vào khai thác vào quý I/2022. Ngoài ra, Tropicana Park còn nhiều hạng mục khác đang thi công, dự kiến vận hành quý II/2022.

Điểm nhấn đầu tiên khi bước chân vào Tropicana Park là cổng chào Tiki Head với cột Totem đầy màu sắc với nhiều ký tự, hình họa mang nét văn hóa đặc trưng của người Polynesia, nhằm kết nối con người với thiên nhiên cây cối.Tiếp đến là không gian chính gồm khu công viên nước với các khu hoạt động giải trí đa dạng. Tại đây, khách tham quan có thể khám phá các trò chơi tương tác hấp dẫn, thả mình ở những con sóng nhẹ nhàng, hay vào vai nhà thám hiểm với các trò chơi hấp dẫn, thử thách tốc độ, sức mạnh, sự khéo léo và lòng can đảm.Ngoài khu công viên nước, Tropicana Park cũng có khu công viên khám phá gồm 16 trò chơi, trong đó có nhiều trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh. Tiêu biểu như: Aloha Village - khu làng truyền thống để khám phá văn hóa của những người dân bản địa Hawaii; trò chơi cảm giác mạnh Lava Lanes với đường trượt uốn lượn dài 70-72m; tàu lượn Puna với tốc độ lên đến 52 km/h ở độ cao 23m; Tháp cổ Tiki Tree House - biểu tượng mang đậm dấu ấn của người Polynesia; thác Kahuna hùng vĩ xuyên qua những hang động kỳ bí…Khi đi vào vận hành, Tropicana Park sẽ là công viên giải trí có quy mô lớn nhất tại khu vực Hồ Tràm và được kỳ vọng trở thành một điểm đến vui chơi, giải trí mới ở đây.Đây đồng thời sẽ là một tiện ích nổi bật của cả NovaWorld Ho Tram, không chỉ thu hút cư dân và du khách đến vui chơi, mà còn góp phần gia tăng giá trị của các sản phẩm second home nằm trong dự án./.

Post a Comment

0 Comments