Bất động sản hưởng lợi từ TP. Thuận An siêu đô thị loại 1

TP. Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương được định hướng quy hoạch trở thành thành phố thông minh, đô thị loại 1 trong giai đoạn 2021 - 2025. Nơi đây có nhiều dự án giao thông kết nối trực tiếp với TP. Thủ Đức (TP.HCM).

<a href='https://www.diaocthongminh.com' target='_blank'>bất động sản</a> hưởng lợi từ TP. Thuận An siêu đô thị loại 1 1

Nhiều bất động sản hưởng lợi khi TP. Thuận An trở thành đô thị loại 1

Ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó bí thư, Chủ tịch UBND TP. Thuận An cho biết hiện nay TP. Thuận An đang là đô thị loại 3 nhưng đã đạt các tiêu chí của đô thị loại 2. Để đạt được các tiêu chí của đô thị loại 1, Thuận An phải tập trung nguồn lực xây dựng hạ tầng đô thị, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Hiện TP cũng đang chú trọng thực hiện xây dựng, mở rộng các công trình trọng điểm như đường ĐT743, đại lộ Bình Dương, đường Nguyễn Chí Thanh… để kết nối TP. Thuận An với TP.HCM và TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Ngay trung tâm Thuận An cũng được quy hoạch thành đại lộ tài chính - thương mại - dịch vụ của Bình Dương. Từ trục đại lộ này sẽ phát triển 5 trung tâm thương mại cấp đô thị.

Song song đó, TP. Thuận An cũng tập trung chỉnh trang các tuyến đường huyết mạch như: đường Lê Thị Trung, Nguyễn Hữu Cảnh, Thủ Khoa Huân… đồng thời dành quỹ đất công để xây dựng công viên phấn đấu mỗi xã, phường có từ 1-2 công viên.

Đối với các dự án liên vùng, trong đó có tuyến Quốc lộ 13 có tổng chiều dài 140,5 km, là tuyến giao thông quan trọng của các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đi qua ba tỉnh: Bình Phước, Bình Dương và TP.HCM. Như vậy từ Thuận An, người dân có thể đi về TP.HCM qua đường Quốc lộ 13, đường Phạm Văn Đồng chỉ mất 30 phút tới trung tâm TP.HCM. Các con đường kết nối từ Thuận An tới TP.HCM như đường ĐT 743, ĐT 743B, ĐT 43, Mỹ Phước - Tân Vạn kết nối ra Quốc lộ 1K đến xa lộ Hà Nội...

Ngoài ra, hiện tuyến đường Vành Đai 3, cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh cũng đang kết nối nhiều trục đường quan trọng như Quốc lộ 13, 14, 22... tạo sức hút mạnh mẽ từ thị trường địa ốc.

Chính việc quy hoạch hạ tầng bài bản cùng tiến độ triển khai nhanh là lực đẩy cho bất động sản tại Thuận An những năm gần đây. Nổi bật tại TP. Thuận An với dự án căn hộ Lavita Thuận An hiện đang được ví như một nơi an cư hoàn hảo. Theo đó, Lavita Thuận An nằm ngay vị trí mặt tiền của đại lộ Bình Dương và đường Nguyễn Thị Minh Khai liền kề trung tâm thành phố Thuận An.

Bất động sản hưởng lợi từ TP. Thuận An siêu đô thị loại 1 2

Vị tri vàng của dự án Lavita Thuận An

Đây cũng được gọi là vị trí "trái tim" tại đại lộ Bình Dương. Thông qua Quốc lộ 13, cư dân Lavita chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển tới TP. Thủ Đức. Đặc biệt từ Lavita tới trung tâm thương mại Aeon Mall chỉ có 3km, và mất 10 phút là tới thành phố mới Bình Dương hay thành phố Thủ Dầu Một và mất tầm 20-30 phút là có thể đến trung tâm TP.HCM.

Chính những lý do đó dự án Lavita trở thành sự lựa chọn cực kỳ thuận lợi cho sinh sống và làm việc. Và cũng là nơi tạo kỳ vọng sinh lời cao trong tương lai.

Post a Comment

0 Comments