Shark Đặng Hồng Anh tiết lộ “lúc thôi nôi bốc được một thứ” khiến bà ngoại cứ tưởng sau ...

Doanh nhân Đặng Hồng Anh hiện là phó Chủ tịch tập đoàn TTC, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. Ông sinh năm 1980 là con trai doanh nhân nổi tiếng Đặng Văn Thành - Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công (TTC), nguyên Chủ tịch ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank, mẹ là bà Huỳnh Bích Ngọc -  được mệnh danh là "nữ hoàng" trong lĩnh vực đường mía. 

Đặng Hồng Anh còn được biết đến trong chương trình "Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam mùa 2" với tên gọi quen thuộc Shark Hồng Anh.

Shark Đặng Hồng Anh: &quot;Ngày xưa thôi nôi, tôi bốc phải cục đất. Bà ngoại cứ tưởng sau này tôi lớn lên làm ruộng ai ngờ lại làm <a href='https://www.diaocthongminh.com' target='_blank'>bất động sản</a>&quot; - Ảnh 1.

Shark Hồng Anh

Được biết, TTC là tập đoàn có lịch sử gần 40 năm với 4 công ty con hoạt động trong lĩnh vực: Bất động sản – Năng lượng – Nông nghiệp – Giáo dục – Du lịch.

Cũng như bao "cậu ấm" khác, Shark Hồng Anh được ba mẹ định hướng kế nghiệp gia đình ngay từ khi còn rất nhỏ. Có lần chia sẻ trên truyền thông, Shark Hồng Anh từng nhớ lại thuở ấu thơ và cái duyên đưa mình đến với bất động sản. 

"Ngày xưa thôi nôi, tôi bốc phải cục đất. Bà ngoại cứ tưởng sau này tôi lớn lên làm ruộng ai ngờ lại làm bất động sản. Quả là vừa là cái duyên, vừa là nghiệp", thiếu gia Tập đoàn TTC nói. 

Shark Đặng Hồng Anh từng đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vào năm 2004. Năm 2012, ông được bổ nhiệm giữ chức Phó chủ tịch Sacombank. 

Năm 2010, Đặng Hồng Anh lọt vào top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán và nhiều năm liền là doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.

Năm 2017, ông Hồng Anh thành lập Tập đoàn DHA hoạt động cốt lõi trong các lĩnh vực Y tế - Văn hóa - Thể thao đặc biệt là Bất động sản. DHA cũng gây chú ý khi đầu tư vào các căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà đất,... trên địa bàn TP.HCM. Một số dự án lớn của tập đoàn này có thể kể đến như: Chung cư D-Homme (quận 6, TP.HCM), dự án D-One Sài Gòn,... 

https://afamily.vn/dau-tu-biet-tu-dau.html

 

https://afamily.vn/shark-dang-hong-anh-ngay-xua-thoi-noi-toi-boc-phai-cuc-dat-ba-ngoai-cu-tuong-sau-nay-toi-lam-ruong-ai-ngo-lai-lam-bat-dong-san-20220124174040163.chn

Post a Comment

0 Comments