Công ty dựng rạp "diễn trò" chốt cọc đất bị phạt 100 triệu đồng

Trước đó, ngày 21/2, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nhóm môi giới bất động sản dựng rạp bán đất với sự tham gia của hàng trăm người như đi "trẩy hội" tại Bình Phước. Điều khiến nhiều người không khỏi giật mình là các giao dịch đặt cọc đất diễn ra liên tục chỉ trong ít phút.

Theo hình ảnh trong clip dài khoảng hơn 4 phút được chia sẻ, nhóm môi giới bất động sản cho dựng rạp trên mảnh đất trống, bên cạnh con đường có hàng chục xe ô tô. Nhiều nhân viên cầm cặp da và "sổ đỏ" chạy đi chạy lại liên tục, thông báo khách chốt cọc với một MC đứng giữa bãi đất trống.

Nhân viên công ty bất động sản liên tục từ khu lều bạt chạy đến, hô lớn và thông báo về các lô đất 15, 16, 18, 19, 26, 27... có khách đặt cọc. Sức mua nóng đến nỗi có người phải nhắc khéo "coi chừng mấy anh cọc trùng".

Phía công ty giới thiệu đây là "dự án Lộc Khánh" và thông báo liên tục trên loa về việc các lô đất được chốt lẫn trong tiếng nhạc inh ỏi. Chỉ trong vài phút đã có hàng chục lô đất được khách chốt đặt cọc.

Liên quan thông tin về "dự án Lộc Khánh", ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh cho biết, tại địa phương hiện không có dự án khu dân cư nào được cấp phép.

Post a Comment

0 Comments