Hưng Vượng Miền Bắc sắp có thêm chi nhánh tại Hòa Bình

Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Hưng Vượng Miền Bắc trên hành trình Kiến tạo giá trị - Chắp cánh tinh hoa".

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hưng Vượng Miền Bắc hoạt động chuyên nghiệp, bài bản trong lĩnh vực bất động sản, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, với thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên phân phối, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, an toàn, Hưng Vượng Miền Bắc đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín trong lòng khách hàng, nhà đầu tư. Minh chứng rõ nét nhất cho sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư với Hưng Vượng Miền Bắc chính là sự phát triển ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp này.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hưng Vượng Miền Bắc đã xác định rõ sứ mệnh "Kiến tạo giá trị - Chắp cánh tinh hoa. Không chỉ hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn, chắc thắng, Hưng Vượng Miền Bắc còn đặc biệt chú trọng tới phát triển đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hưng Vượng Miền Bắc sắp có thêm chi nhánh tại Hòa Bình - 1
Đội ngũ nhân sự hùng hậu của Hưng Vượng Miền Bắc.

Đặt uy tín là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp, với nền tảng cốt lõi là coi trọng giá trị con người, Hưng Vượng Miền Bắc đang không ngừng tiến xa hơn trên hành trình phát triển toàn diện và đi tới thành công.

Hiện tại, trụ sở Hà Nội của Hưng Vượng Miền Bắc đang là nơi làm việc cho hơn 200 nhân sự. Đội ngũ nhân sự lớn mạnh đang triển khai dự án tại hàng loạt thị trường tiềm năng như Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Hòa Bình,…

Với quy mô nhân sự đang ngày càng mở rộng, cùng số lượng dự án triển khai ngày càng nhiều, Hưng Vượng Miền Bắc đang ở trong giai đoạn phát triển "thần tốc" cả về số lượng lẫn chất lượng.

Hưng Vượng Miền Bắc sắp có thêm chi nhánh tại Hòa Bình - 2
Trụ sở Hưng Vượng Miền Bắc đặt tại 45 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân sự và tốc độ phát triển lớn mạnh, trong thời gian tới, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Hưng Vượng Miền Bắc sẽ triển khai mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển thị trường bất động sản, như các tỉnh Hòa Bình, Bình Thuận, TPHCM, Bình Phước,…

Trong đó, Hòa Bình sẽ là địa phương đầu tiên Hưng Vượng Miền Bắc triển khai mở chi nhánh hoạt động.

Đại diện của Hưng Vượng Miền Bắc chia sẻ, Hòa Bình là một thị trường đang sở hữu rất nhiều tiềm năng để cho bất động sản tăng trưởng và phát triển. Không chỉ vậy, thị trường bất động sản Hòa Bình trong thời gian trở lại đây đang diễn ra vô cùng sôi động, hứa hẹn sẽ có nhiều sự bứt phá. Hưng Vượng Miền Bắc trong thời gian tới sẽ triển khai loạt dự án quy mô, chất lượng tại tỉnh Hòa Bình. Chính vì vậy, việc mở chi nhánh tại Hòa Bình sẽ góp phần không nhỏ trong việc triển khai phân phối sản phẩm tới khách hàng cũng như hỗ trợ hoạt động bán hàng của đội ngũ nhân viên được tốt hơn.

Việc triển khai mở chi nhánh tại tỉnh Hòa Bình được coi là một bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển lớn mạnh của Hưng Vượng Miền Bắc trên mục tiêu chinh phục nhiều thị trường mới. Đây cũng sẽ là một bước tạo đà để Hưng Vượng Miền Bắc không ngừng bứt tốc, tiếp tục mở rộng quy mô công ty tại các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian tới.

Lễ khai trương chi nhánh Hòa Bình của Hưng Vượng Miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 5/5 tại địa chỉ văn phòng, tòa TNL Plaza Hòa Bình, số 112 Lê Thánh Tông, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Post a Comment

0 Comments