Lợi thế của dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu

Sau thời gian chịu tác động của dịch bệnh, người dân ngày một có ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này đã làm gia tăng nhu cầu về các loại hình chăm sóc sức khỏe, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng.

Các giải pháp về phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh hơn trước do nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách và hiệu quả của loại hình này mang lại. Theo đó, việc đi du lịch giờ đây không chỉ đơn thuần khám phá cảnh đẹp, check-in, nghỉ ngơi mà còn hướng đến trị liệu, cải thiện, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần một cách chuyên sâu và thường xuyên hơn.

Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe trở thành xu hướng mới. Ảnh: APEC Mandala Retreats Kim Bôi

Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe trở thành xu hướng mới. Ảnh: APEC Mandala Retreats Kim Bôi

Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, năm 2018 có 350.000 người nước ngoài đến Việt Nam khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng và chi tiêu 2 tỷ USD. Trong khi đó hàng năm cũng có khoảng 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh kết hợp du lịch và chi tiêu tới cả tỷ USD. Điều đó cho thấy, không chỉ khách quốc tế mà người Việt cũng rất ưa chuộng loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe.

Đón đầu xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe "wellness travel", tư duy phát triển các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư cũng dần thay đổi theo hướng Wellness Investment - đầu tư cho sức khỏe. Theo đó, nhiều mô hình nghỉ dưỡng mới ra đời, đáp ứng nhu cầu lưu trú du lịch, đầu tư và chăm sóc sức khỏe của du khách và nhà đầu tư.

Ưu điểm lớn của dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu là thu hút được phân khúc du khách cao cấp và khách quốc tế, kéo dài thời gian lưu trú và khiến khách hàng quay lại thường xuyên. Bên cạnh đó, các dự án này còn thu hút sự quan tâm bởi những lợi ích tối ưu cho khách hàng khi vừa có thể chăm sóc chuyên sâu cho sức khỏe vừa có thể tích lũy, sinh lời từ chính khoản đầu tư này.

Cũng được phát triển theo định hướng này, tổ hợp nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe từ khoáng nóng APEC Mandala Retreats Kim Bôi (Hòa Bình) đang có lợi thế do nằm gần Hà Nội.

APEC Mandala Retreats Kim Bôi mang đến hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe từ khoáng nóng đồng bộ và hiện đại. Theo đại diện chủ đầu tư, 100% căn hộ có bồn khoáng nóng tại gia, trung tâm thăm khám và chăm sóc 24/7 APEC Medical Center, trung tâm nghỉ dưỡng và phục hồi La Sen Treatment Spa... cùng hàng loạt tiện ích nội khu theo phong cách chăm sóc sức khỏe như vườn thiền La Hán, vườn onsen, vườn trên mây, nhà xe Eco Path.

Ngoài ra, dự án còn có phân khu biệt thự cao cấp Anamia Retreats Kim Bôi. Cùng với bể bơi khoáng nóng nằm trong từng căn biệt thự, Anamia Retreats Kim Bôi mang tới cho du khách trải nghiệm tĩnh tại giữa không gian xanh của núi rừng Hòa Bình và kiến trúc văn hóa Mường độc đáo.

APEC Mandala Retreats Kim Bôi

Phối cảnh biệt thự tại APEC Mandala Retreats Kim Bôi. Ảnh: APEC Mandala Retreats Kim Bôi

Với sự tích hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ trong dự án, APEC Mandala Retreats Kim Bôi hứa hẹn gia tăng sức hút cho các nhà đầu tư để vừa có thể nghỉ dưỡng trị liệu, vừa gia tăng cơ hội sinh lời trong tương lai.

Yên Chi

Thông tin dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi liên hệ: - Hotline: 0961323969 - Website: tại đây

Post a Comment

0 Comments